Khỉ khóa vòi nước sau khi uống

Hành động tiết kiệm nước của con khỉ nhận được nhiều lời khen của cộng đồng vì cho rằng ý thức của nó còn hơn nhiều người.

Thứ tư, 7/8/2019, 20:31 (GMT+7)

Video được đăng tải đầu tiên bởi tài khoản Twitter của một người đàn ông Ấn Độ cùng chú thích: "What a beautiful message for humans" (Quả là một thông điệp đẹp cho con người). Video được ghi tại thị trấn Vrindavan thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Lúc này vòi nước gần ga tàu hỏa vẫn đang chảy nhỏ giọt thì con khỉ trèo lên bờ tường và hớp từng ngụm nước lớn. Sau khi đã cơn khát nó dùng tay vặn chặt vòi nước rồi nhảy khỏi bờ tường.

Video khỉ khóa vòi nước sau khi uống gây chú ý
 
 

Video hút 560.000 lượt xem và hàng chục nghìn bình luận trên mạng xã hội. Nhiều bình luận đồng tình rằng con khỉ có trách nhiệm hơn cả con người. Một người dùng nhận xét: "Con khỉ tắt vòi để tránh lãng phí nước. Trong khi đó, một số người không coi trọng sự quý giá của nước và lãng phí nó vì không quan tâm đến việc khóa vòi. Thật sự là một thông điệp tuyệt vời". "Hiện nhiều bang ở Ấn Độ gần như cạn kiệt nước rồi. Tôi tự hỏi làm thế nào một con khỉ biết rằng cần phải tiết kiệm nước và biết cách để khóa vòi nước như vậy", tài khoản Sudhakar Maddireddy băn khoăn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?