Khi cha mẹ... nói dối

Bất cứ người con nào khi xem video cũng phải xúc động, thậm chí rơi nước mắt khi biết sự thật đằng sau lời nói dối thường ngày của mẹ cha.

Thứ tư, 24/9/2014, 11:34 (GMT+7)

Mới chỉ xuất hiện trên Internet chưa đầy một tuần, nhưng video mang tên "Khi cha mẹ nói dối" đã nhận được nhiều lượt chia sẻ của người xem. Video thể hiện một cách đầy cảm động về tình yêu thương cha mẹ dành cho con cái ẩn sau những lời nói dối.

Mẹ nói dối vì không muốn con cái lo lắng cho sức khỏe của mình hay cha nói dối vì không muốn con gái bẽ mặt với bạn bè. Nghĩa cử cao cả của người làm cha, mẹ trong video khiến những đứa con phải suy ngẫm, thậm chí rơi nước mắt.

Nhưng câu nói giản đơn: "người lớn không ngủ", "cha không khát", "mẹ không mệt đâu"... ở đó chứa đựng tình yêu lớn lao của cha, mẹ. "Bạn chỉ có thể đền đáp tình thương của cha mẹ bằng tình yêu của chính mình", đó là thông điệp mà video này muốn truyền tải đến mọi người xem.

Khi cha mẹ nói dối
 
 

Văn Hiến
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?