Thứ tư, 14/10/2015, 10:57 (GMT+7)

Khi cha đóng vai người hùng thầm lặng

Có đôi khi nghiêm khắc trong việc dạy bảo con cái, nhưng những ông bố vẫn luôn theo sát mọi bước đi của con để ra tay khi con gặp khó khăn.

Video tổng hợp lại những tình huống nguy hiểm khiến người xem phải thót tim đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Từ trong nhà, ngoài vườn hay thậm chí là cả trong một cuộc thi nấu ăn thì những ông bố trong video vẫn là những trợ thủ đắc lực nhất cho đứa con của họ, ra tay kịp thời để mọi việc đều ổn thỏa.

Ngay sau khi xuất hiện, video nhanh chóng khiến cư dân mạng ngạc nhiên xen lẫn thích thú. Đã có hơn 30.000 lượt like, share và hàng nghìn lượt bình luận từ cộng đồng bày tỏ tình cảm dành cho các ông bố. Bạn V.C. hào hứng: "Con nhớ khi nhỏ bị rớt trên xe máy xuống một tay bố túm áo kịp trong lúc bố đang say rượu. Như siêu nhân". Trong khi nickname L.L. chia sẻ: "Tuổi thơ mình cũng không thích ba. Cuộc sống lo toan cơm áo gạo tiền, ba không quan tâm nhiều tới con gái. Nhưng khi lớn lên rồi mình mới hiểu được, mình sống tới giờ phút này là nhờ có ba mẹ. Vừa mới ra trường thì ba đã đi thật xa, giờ con gái muốn bù đắp thật nhiều cho ba nhưng cũng không còn cơ hội nữa rồi".

Khi cha đóng vai người hùng thầm lặng
 
 

Minh Dương

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả