Khách nữ vào shop thử đồ, bỏ quên quần lót

Vào shop thời trang thử quần áo, 'vị khách vui tính' này không biết vô tình hay cố ý bỏ quên lại chiếc quần lót đã mặc khiến chủ shop một phen tá hỏa.

Thứ sáu, 5/5/2017, 09:31 (GMT+7)

Một tài khoản mang tên H.S. mới đăng tải trên diễn đàn những lời phàn nàn về việc khách hàng thử đồ khi đến shop mua sắm. Theo như chia sẻ, chủ shop này rất mừng khi các khách hàng tin tưởng và yêu quý lựa chọn mua hàng tại shop. Tuy nhiên, sự cố bỏ quên chiếc quần lót đã mặc dở trong phòng thay đồ này khiến chủ shop "méo mặt".

"Bác nào lần sau thử đồ ý thức nhớ cầm cả quần của mình về hộ em nhé. Chứ nhà em bán hàng chứ không đi dọn mấy đồ này của các bác đâu".

khach-nu-vao-shop-thu-do-bo-quen-quan-lot

Dòng trạng thái bức xúc của chủ shop.

Qua đây, chủ shop cũng gửi lời nhắn nhủ tới các khách hàng: "Nhân tiện em cũng nói luôn, mùa hè đến rồi, nàng nào có vấn đề về nách thì làm ơn ý thức hộ em nhé. Thử đồ mua rồi thì không sao chứ không mua, mấy cái đồ đó em cũng phải vứt đi, mất công cả hai".

Ý thức thử đồ của các khách hàng khi đi mua quần áo từ lâu đã là một chủ đề gây nhiều tranh cãi. Chính vì vậy, câu chuyện éo le này sau khi được chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Mọi người đều phản ứng gay gắt trước hành vi vô duyên của vị khách nữ, bên cạnh đó không ít ý kiến bày tỏ sự thắc mắc không hiểu sao lại có thể xảy ra tình huống kỳ quặc như vậy. Những câu chuyện về các vị khách hàng "khó đỡ" cũng được chia sẻ.

khach-nu-vao-shop-thu-do-bo-quen-quan-lot-1

Chiếc quần lót mặc dở bỏ lại  trong phòng thay đồ khiến chủ shop phát hoảng.

"Đùa thanh niên lầy nhất năm. Mà tôi chả hiểu sao shop bán quần áo mà tụt quần con ra làm cái gì”, Facebooker Thu Hoai Le viết. Tài khoản Nguyen Hung cũng đồng tình: "May shop này bán quần áo bình thường nhé chứ bán đồ lót thì chắc lỗ vốn".

Tài khoản Vân Tỷ bình luận: "Khách nhà mình có mấy em hôi nách dã cả man. Thử xong không mua rồi để lại nguyên cái áo mà có mùi hôi không từ nào miêu tả được luôn. Mà mặc dù có nhiều em chỉ khoác cái sơ mi thôi mà chẳng hiểu sao cũng hôi phát khiếp". "Nỗi niềm chung của những đứa buôn bán shop quần áo. Nhiều con thử đồ chả có ý thức cơ, người thì mập mà lựa mấy bộ mi nhon xong mặc không vừa còn cố ních, cố nhét. Tới lúc nó về, kiểm lại hàng toàn bị tét chỉ, tưa chỉ, chán hẳn luôn", tài khoản Lê Thuý An viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?