Thứ năm, 16/5/2019, 17:10 (GMT+7)

Khắc Việt xót xa khi ca sĩ Du Thiên bị khán giả đánh

Nam ca sĩ tâm sự, thấy đồng nghiệp bị đánh tự nhiên máu lại nổi lên và chợt nghĩ vu vơ về nghiệp nghệ sĩ.

Khắc Việt vừa đăng trên trang cá nhân một status dài bức xúc trước việc ca sĩ Du Thiên bị khán giả cho là đạo nhạc rồi đánh khi hát hội chợ ở TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) tối 13/5. Nam ca sĩ cho rằng, trong các sân khấu đi diễn, có lẽ sân khấu hội chợ hay có những sự cố từ trên trời rơi xuống nhất. Chính vì thế, anh đã nói lời tạm biệt gần như dứt hẳn với sân khấu này khoảng gần 4 năm nay.  

"Đôi khi tôi có đi hát một hoặc hai buổi ở sân khấu hội chợ là vì tình nghĩa và quen biết lâu năm. Tôi không chê hay bôi nhọ sân khấu này, vì nó đã từ là nơi đầu tiên khi tôi đi hát và cũng là sân khấu từng đem lại nguồn thu nhập lớn cho tôi trong những bước đi đầu tiên của sự nghiệp. Giờ nhìn anh em đi hát bị bắt nạt, dọa đánh tự nhiên thấy thương và đồng cảm cho đồng nghiệp", anh viết.

Khắc Việt bức xúc khi ca sĩ Du Thiên bị khán giả đánh. 

Khắc Việt bức xúc khi ca sĩ Du Thiên bị khán giả đánh. 

Từng đi hát nhiều năm và diễn cả trong và ngoài nước ở những sân khấu lớn, Khắc Việt cho biết đã nhiều lần đứng ra xử lý những rắc rối kiểu như bầu show quỵt tiền hay các anh em mới vào nghề bị đánh khi đi diễn. Vì vậy, các anh em đồng nghiệp nếu cần giúp, anh sẽ luôn cố gắng hết lòng.

"Không phải ai sinh ra cũng làm ngôi sao, được đi diễn nước ngoài và các sân khấu lớn, có mọi mối quan hệ để bảo vệ được mình. Hôm nay xem video người bạn đi hát lâu năm với mình bị quây đánh, tự nhiên máu lại nổi lên và chợt nghĩ vu vơ về nghiệp nghệ sĩ hết bị đồng nghiệp bắt nạt lại đến người ngoài. Suốt mười mấy năm làm nghề, tôi cũng nhiều lần gặp sự cố nhưng chưa bao giờ để sự việc đi quá xa. Tôi cũng không cho phép ai trong giới có thể hạ nhục hay bắt nạt mình. Nếu bạn bè đồng nghiệp cần Việt giúp thì cứ nhắn, giúp được mọi người điều gì Việt luôn hết lòng", anh chia sẻ.

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng quan điểm với Khắc Việt, đời nghệ sĩ rất vất vả và mệt mỏi, không phải ai cũng may mắn trong con đường sự nghiệp. "Người của công chúng khi gặp những sự cố này rất khổ. Bởi nhẫn nhịn để giữ hình ảnh thì họ tưởng là sợ lấn tới làm càn, còn phản kháng thì lại chê nghệ sĩ vô học du côn", một người dùng viết.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao