Thứ sáu, 17/8/2018, 14:53 (GMT+7)

Huỳnh Anh viết lời yêu mùi mẫn gửi bạn gái Việt kiều Bỉ

Nam diễn viên liên tục nói 'Anh yêu em', đồng thời tiết lộ lý do bất chấp dư luận để ở bên bạn gái mới Y Vân.

Trên trang cá nhân, Huỳnh Anh vừa đăng tải status mùi mẫn gửi đến bạn gái trong ngày tiễn cô về nước. Theo đó, nam diễn viên cảm ơn Y Vân vì đã bỏ ngoài tai những chỉ trích của dư luận để đến bên anh. Đây cũng là lý do khiến anh yêu cô nhiều hơn, và là sức mạnh giúp Huỳnh Anh đối đầu với mọi khó khăn.

"Cái hình của người ta đang đẹp thì đưa tay lên gãi mũi. Con điên đáng yêu của anh cho phép anh bất chấp tất cả để sến súa nói với em những điều này. Điều đầu tiên là anh yêu em và cám ơn em đã đến với cuộc đời anh. Bất chấp mọi miệng lưỡi cay độc vùi dập của nhiều người nhưng sau cùng thì em vẫn luôn ở lại bên cạnh anh. Mặc dù có những lúc em làm anh tức ói máu vì phải chiều những điều vô lý của em, nhưng em đã khiến anh phải đối đầu với mọi thứ. Thêm một lần nữa anh yêu em", Huỳnh Anh chia sẻ.

Y Vân- bạn gái của nam diễn viên Huỳnh Anh.

Y Vân năm nay 26 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Bỉ.

Nam diễn viên Cả một đời ân oán cũng nhắn nhủ bạn gái giữ gìn sức khỏe, đồng thời hứa sẽ sang Bỉ thăm cô vào tháng 9 tới: "Ngày hôm nay em đi rồi, anh sẽ nhớ em lắm. Kiếm đâu ra người chọc anh điên lên bây giờ. Tự nhiên khi không thấy mình là người điên nhưng đời lại hoá màu hồng. Muốn ở mãi trong cái tâm trạng đó. Anh yêu em! Nhớ giữ khoẻ đấy nhé. Anh sẽ cố gắng làm thủ tục sớm để tháng 9 qua chơi với người yêu. Anh yêu em! Nhớ tập thể dục, vì sợ mập thì ăn đồ ngọt buổi sáng, đừng có cứ đêm đến lại "Anh ơi có bánh gì ăn không". Anh yêu em! Anh yêu em. Bye, see you late".

Sau vài giờ đăng tải, status này hút hơn 7.000 lượt quan tâm, cùng nhiều bình luận của người hâm mộ. Facebook Hoa Cỏ Lau viết: "Thế là đã thoát FA. Chúc Huỳnh Anh hạnh phúc nhé. Người phụ nữ bên mình không phải là xinh nhất, giỏi nhất, giàu nhất nhưng phải là người ở bên bạn, chấp nhận bạn, yêu thương bạn và không bỏ bạn ra đi khi mọi người quay lưng với bạn". Thành viên Linh EJ chia sẻ: "Thế mới là yêu, yêu là hy sinh, là vị tha. Cái gì đã qua thì cho nó qua, cái gì đến thì ta vẫn cứ đón nhận, và đừng bỏ lỡ những điều tốt đẹp và quý giá. Những gì trong quá khứ coi nó là một ký ức đẹp, là những bài học để hiện tại không lặp lại và sẽ ngày một tốt hơn. Tình yêu không phải là sự miễn cưỡng mà là sự đồng điệu của cả hai, nên hãy cứ để nó thật tự nhiên. Hãy trân trọng người phụ nữ hiện tại, yêu thương họ, bảo vệ họ. Còn những người ngoài đôi khi họ không hiểu chuyện của mình nên đừng trách họ, chỉ cần anh hiểu mình như thế nào là được rồi. Mình không cần phải giải thích cho những người không liên quan, chỉ cần để ý tới cảm xúc của những người liên quan tới mình thôi. Cố lên anh". 

Tài khoản Dung Pham nhắn nhủ đến các fan lẫn antifan: "Hãy tôn trọng hạnh phúc của họ. Bởi ai cũng xứng đáng được hạnh phúc. Quá khứ hãy để nó ngủ yên, lựa chọn này dù có đúng sai, đi được cả đời hay một đoạn đường đời cũng được. Miễn họ bên nhau bình yên và hạnh phúc là được. Đừng dùng những lời lẽ cay đắng để miệt thị người khác, người trong cuộc và ngoài cuộc sẽ tổn thương lắm".

Huỳnh Anh và Y Vân khóa môi trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Huỳnh Anh và Y Vân "khóa môi" trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Bạn gái Việt kiều bằng tuổi Huỳnh Anh, sinh ra và lớn lên tại Bỉ. Cô từng theo học chuyên ngành Quan hệ Quốc tế và hiện hoạt động chính trị. Y Vân sử dụng thành thạo 4 thứ tiếng bao gồm Việt Nam, Anh, Pháp và Hà Lan. Cặp đôi bắt đầu mối quan hệ qua mạng và có nhiều tháng tìm hiểu, yêu xa trước khi Y Vân về Việt Nam.

Trước Y Vân, Huỳnh Anh từng có mối tình lâu năm với Á hậu Hoàng Oanh. Sau khi chia tay, cả hai vẫn là bạn tốt của nhau. Khi được người hâm mộ hỏi về việc Huỳnh Anh bấm "like" ảnh người yêu cũ, Y Vân cho rằng việc đó không nói lên điều gì.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao