Huỳnh Anh tình tứ bên bạn gái Việt kiều Bỉ

Nam diễn viên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi được gặp bạn gái Y Vân sau nhiều tháng xa cách.

Thứ bảy, 3/8/2019, 20:08 (GMT+7)

Trên Instagram, Huỳnh Anh nhận được nhiều chú ý khi đăng tải video ghi cảnh thân mật bên Y Vân khi cô vể Việt Nam thăm anh. Kèm theo đó là dòng chú thích: "Trà sữa phải có trân châu, thanh xuân đừng có sống lâu một mình". Trong video, cả hai má kề má hạnh phúc sau hơn nửa năm xa cách.

Huỳnh Anh tình tứ bên bạn gái Việt Kiều Bỉ
 
 

Huỳnh Anh thân mật bên bạn gái

Bạn gái Việt kiều bằng tuổi Huỳnh Anh, sinh ra và lớn lên tại Bỉ. Y Vân sử dụng thành thạo 4 thứ tiếng bao gồm Việt Nam, Anh, Pháp và Hà Lan. Cô hiện làm việc trong ngành Quan hệ quốc tế tại châu Âu. Cặp đôi bắt đầu mối quan hệ qua mạng và có nhiều tháng tìm hiểu, yêu xa trước khi Y Vân về Việt Nam. Từ khi yêu Huỳnh Anh, Y Vân đã về Việt Nam 3 lần. Cặp uyên ương đang có những ngày tháng hẹn hò ngọt ngào tại TP HCM.

Y Vân đã 3 lần về Việt Nam thăm bạn trai.

Y Vân đã 3 lần về Việt Nam thăm bạn trai.

Chia sẻ về bạn gái, nam diễn viên Chạy trốn thanh xuân cho biết cả hai nói chuyện rất hợp. Họ có thể san sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Từng có khoảng thời gian Huỳnh Anh cảm thấy tuyệt vọng, chán nản cuộc sống. Lúc tuyệt vọng nhất, tình yêu của Y Vân như ngọn lửa cho anh sức mạnh để vượt qua tất cả. Trong khi đó Y Vân cho biết cô tự hào và may mắn vì có được Huỳnh Anh.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?