Thứ ba, 27/11/2018, 08:17 (GMT+7)

Hương Tràm thừa nhận thanh xuân từng yêu quên mình

Hương Tràm và tình cũ Bùi Anh Tuấn được fan cổ vũ tái hợp khi nữ ca sĩ chia sẻ về tình yêu.

Trên trang cá nhân, Hương Tràm vừa đăng status tâm sự về những năm tháng thời thanh xuân của mình. Thời điểm đó, nữ ca sĩ biết yêu và đến với tình yêu một cách cuồng nhiệt. Thanh xuân của Hương Tràm cũng gặp không ít sóng gió khi bị khán giả chỉ trích. "Thanh xuân của Tràm nếu hỏi về tình yêu, Tràm đã từng yêu rất nhiều, yêu đến mức quên bản thân mình. Thanh xuân cũng không hề bình yên, Tràm từng vấp ngã, bị mọi người chê cười khi bắt đầu hình ảnh sexy gợi cảm, cho đến những phản ánh trên mạng xã hội. Mọi người không thích một Hương Tràm yêu quá sớm, một Hương Tràm gợi cảm quá mức khi cô ấy ở tuổi thanh xuân".

Bùi Anh Tuấn xuất hiện trong tâm sự thanh xuân của Hương Tràm.

Bùi Anh Tuấn xuất hiện trong tâm sự "thanh xuân" của Hương Tràm.

Tuy nhiên, giọng ca Em gái mưa không cảm thấy tiếc nuối khi đã trải qua những năm tháng nhiều sóng gió trước đây. "Thanh xuân trong Tràm là phải có những tiếc nuối, sóng gió, là những câu hỏi không biết bản thân muốn gì, mình là ai, thanh xuân là những câu hỏi quẩn quanh trong đầu. Để khi tìm ra được câu trả lời mới chợt nhận ra mình đã trưởng thành". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ gốc Nghệ An còn đăng hình ảnh Bùi Anh Tuấn kèm theo những dòng tâm sự. Hành động này khiến người hâm mộ thích thú, mong hai người sẽ tái hợp.

Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn từng nảy sinh tình cảm trong quá trình tham gia Giọng hát Việt 2012. Tuy nhiên mối tình này nhanh chóng kết thúc trong hơn một năm. Chia tay nhưng cả hai vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Hương Tràm từng thừa nhận Bùi Anh Tuấn để lại ấn tượng sâu sắc, khiến cô bị ám ảnh trong nhiều năm.

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?