Thứ tư, 18/9/2019, 14:10 (GMT+7)

Hương Tràm hạnh phúc với cuộc sống ở Mỹ

Ca sĩ Hương Tràm cho biết đang có những tháng ngày an yên, được trải nghiệm một cuộc sống đúng nghĩa khi du học tại Mỹ.

Trên trang cá nhân, Hương Tràm vừa đăng tải status chia sẻ về cuộc sống hiện tại ở Mỹ. Nữ ca sĩ thừa nhận quyết định rời showbiz sang Mỹ du học khiến cô chịu nhiều thiệt thòi. Cô phải rời xa bố mẹ, người thân, bạn bè, phải từ bỏ sự nghiệp rực rỡ... để rồi một mình nơi đất khách quê người. Nhưng cô không hối hận mà thấy quyết định này là đúng đắn bởi nó cho cô một cuộc sống đúng nghĩa.

"Những an yên mà Tràm đang có là thật. Tràm đang từng phút tận hưởng cuộc sống của một người bình thường là thật. Đó là một sáng ra khỏi nhà không cần make up mà không sợ bị soi xét: Là những chiều nằm trong căn nhà thuê nghĩ về mình của hôm qua, hôm nay và ngày mai; là chổng mông lên giặt giũ: là nhà thuê cũng có lúc cháy máy điều hoà vã mồ hôi thức trắng; là chạy từ trên đồi cao xuống một mình hét ầm ĩ lên mặc kệ mọi người xung quanh chỉ trỏ cười nói... Tràm thấy mình bây giờ thật sảng khoái và tươi mới", Hương Tràm tâm sự.

Hương Tràm có cuộc sống an yên tại Mỹ.

Hương Tràm có cuộc sống an yên tại Mỹ.

Nữ ca sĩ cho rằng hành trình học cách trưởng thành không chỉ là một chuyến đi xa, mà nó diễn ra mỗi ngày. Cô tâm đắc với câu nói: "Điều quan trọng nhất là, dù ở độ tuổi nào, trong bất kỳ cuộc hành trình nào - cũng cần mang theo một con tim son trẻ làm hành trang". Cô biết mình sẽ cần luôn giữ trái tim son trẻ, dù sống ở bất kỳ đâu, yêu bất kỳ ai, "vì chúng ta chỉ sống một lần duy nhất trong đời".

Hương Tràm đã dần thích nghi được với cuộc sống ở Mỹ. Ngoài thời gian cho học tập và chăm sóc bản thân, Hương Tràm thỉnh thoảng nhận lời mời đi diễn cùng những đàn anh đàn chị để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?