Thứ ba, 3/4/2018, 17:48 (GMT+7)

Hương Giang vui sướng như trẻ con khi được Mỹ Tâm tặng đĩa

"Em đã vui tới mức nhảy nhót điên loạn trong nhà", Hoa hậu chuyển giới Hương Giang viết.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang viết một status hoan hỉ khi được cầm trên tay album "Tâm 9", có chữ ký tay của ca sĩ Mỹ Tâm. Người đẹp chuyển giới viết: "Đừng hỏi em vì sao, em cũng không biết trả lời sao. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Suốt những tháng ngày đầu tiên khi em bước vào nghề chị là người đã luôn truyền cho em cảm hứng về cách sống và lao động. Khi chị Hà Hồng Linh nhắn Giang ở đâu chị mang đĩa qua, em đã vui tới mức nhảy nhót điên loạn trong nhà".

Cuối dòng trạng thái, Hương Giang gửi lời cảm ơn đến nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng: "Em cảm ơn chị Tâm. Đây sẽ là động lực giúp cho em làm việc chăm chỉ quên mệt mỏi trong thời gian sắp tới. Hoa hậu thì vẫn là fangirl thôi ạ".

Hương Giang vui khi nhận được món quà trân quý từ Mỹ Tâm.

Hương Giang vui khi nhận được món quà trân quý từ Mỹ Tâm.

Trước đó, tối 27/3, Hương Giang tham dự một sự kiện ở Đà Nẵng sau khi trở về nước. Tại đây, cô được gặp lại người thầy đầu tiên của sự nghiệp tại cuộc thi Vietnam Idol - Mỹ Tâm. Sau đó, cô cầm hoa lên tặng giọng ca Người hãy quên em đi. "Em không biết làm sao gặp được chị Mỹ Tâm - cô giáo đầu tiên của em. Em rất xúc động vì 6 năm rồi em mới gặp được chị. Em chỉ muốn nói rằng, xin chúc mừng chị", Hương Giang nói.

Hương Giang sung sướng khi được Mỹ Tâm tặng đĩa
 
 
 

Trước Hương Giang, đã có không ít nghệ sĩ và người hâm mộ mong muốn được cầm trên tay chiếc đĩa CD kèm chữ kí từ "xịn" của Mỹ Tâm. Thậm chí, Trường Giang còn “lầy lội” quay video gửi lời năn nỉ đến nữ ca sĩ.

Trường giang xin đĩa Mỹ Tâm
 
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?