Thứ tư, 17/5/2017, 17:21 (GMT+7)

Hotgirl Hà Lade ủng hộ bạn thân 'tố cáo' Huyền My

Dòng status của hotgirl Hà Thành nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng.

Giữa tâm bão Á hậu Huyền My bị một cô gái tố gạ gẫm người yêu của bạn thân, một thiếu gia sinh năm 1997, hotgirl Hà Lade (tên thật: Bùi Thanh Hà) đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc này. Cô và cô gái tố Á hậu là bạn thân. 

"Con người có sĩ diện, biết là lỗi tại thằng đàn ông nhưng người đàn bà một khi bị nhắc nhở tử tế là người thứ ba thì người thứ ba nên có tự trọng. Mẹ nào mà chẳng thương con nhưng một khi con sai thì im lặng là vàng. Còn với thằng trẻ con kia thì ừ đành hộp sữa còn chẳng mua nổi cho con mà rảnh đi đấu giá cái váy người đàn bà mặc. Sống giàu mà không sang thì chẳng khác gì gỗ công nghiệp".

Cuối cùng, hotgirl nhắn nhủ tới bạn thân không nên buồn và bận tâm vì: "Không đáng phải tổn thương vì những kẻ bất lương".

hotgirl-ha-lade-do-them-dau-vao-vu-huyen-my-tan-tinh-nguoi-yeu-cua-ban-than

Dòng status bức xúc của hotgirl Hà Lade.

Hà Lade được biết đến là một hot girl khá nổi tiếng của Hà Nội. Cô bắt đầu được chú ý từ năm 2009 khi tham gia cuộc thi Hot VTeen bởi ngoại hình xinh xắn và có chiều cao "khủng" 1m75. Trải qua nhiều năm, Hà Lade không tham gia quá nhiều hoạt động nghệ thuật đình đám nhưng cô vẫn giữ được sức ảnh hưởng nhất định. 

hotgirl-ha-lade-do-them-dau-vao-vu-huyen-my-tan-tinh-nguoi-yeu-cua-ban-than-1

Hotgirl Hà Lade.

Dòng status của hotgirl đã có hơn 7.300 lượt thích và các ý kiến bình luận, nhận xét. Tài khoản Lung Chung Noi Nho viết: "Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo. Tóm lại là người đẹp thì có cái chân lý là em đẹp em có quyền, còn anh có tiền em vẫn cứ yêu anh. Một thằng nhóc chẳng có gì ngoài tiền và một đứa có quyền là do nó đẹp. Tiền thì nhiều nhưng biết điều và hiểu chuyện và hiểu cách đối nhân xử thế thì chưa chắc". 

"Mấy em gái mà lấy mấy ông này khổ. Được cái con nhà giàu tối ngày chơi bời chứ làm gì đâu. Mấy em ham hư vinh thì chấp nhận khổ thôi, còn trẻ con quá", tài khoản Tan Si Pham viết. 

Facebooker Minh Trang cũng bình luận: "Gớm cái ông trẻ ranh đấy việc gì Huyền My phải thả thính. Á hậu đàng hoàng thiếu gì người. Nếu mọi người là á hậu xinh đẹp như thế thì có cảm tình với cái ông kia không? Có thấy đáng để làm người thứ 3 không?". 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao