Chủ nhật, 13/10/2019, 08:21 (GMT+7)

Hồng Quế mừng sinh nhật con gái

Người mẫu Hồng Quế tổ chức tiệc mừng con gái Cherry tròn 3 tuổi tại một nhà hàng ở Hà Nội.

Ngày 12/10, con gái Hồng Quế tròn 3 tuổi. Nhìn lại những gì đã trải qua, nữ người mẫu thấy thời gian trôi thật nhanh. Mới ngày nào còn đỏ hỏn trong vòng tay mẹ. Giờ ra dáng cô công chúa yểu điệu, biết đỏm dáng rồi.

Ngày 12/10, con gái Hồng Quế tròn 3 tuổi. Nhìn lại chặng đường đã trải qua, nữ người mẫu thấy thời gian trôi thật nhanh. "Mới ngày nào còn đỏ hỏn trong vòng tay mẹ. Giờ ra dáng cô công chúa yểu điệu, biết đỏm dáng rồi".

Cherry sở hữu nước da trắng hồng, nụ cười đáng yêu. Hồng Quế khen con gái: Công chúa của mẹ giờ biết hát, biết nhảy múa, biết nịnh mẹ, biết cả cãi mẹ nữa, láo lếu lắm luôn rồi. Nhưng với mẹ dù con có lớn thế nào, có trưởng thành ra sao vẫn mãi là con gái bé bỏng mà mẹ ôm trong tay như ngày đầu tiên chào đón con đến với thế giới này. Cô chúc con gái tuổi mới ngoan ngoãn hơn, biết vâng lời và là niềm tự hào của mẹ con nhé.

Cherry sở hữu nước da trắng hồng, nụ cười đáng yêu. Hồng Quế khen con gái: "Công chúa của mẹ giờ biết hát, biết nhảy múa, biết nịnh mẹ, biết cả cãi mẹ nữa, láo lếu lắm luôn rồi. Nhưng với mẹ dù con có lớn thế nào, có trưởng thành ra sao vẫn mãi là con gái bé bỏng mà mẹ ôm trong tay như ngày đầu tiên chào đón con đến với thế giới này". Cô chúc con gái "tuổi mới ngoan ngoãn hơn, biết vâng lời và là niềm tự hào của mẹ con nhé".

Không gian tiệc được trang trí chủ đạo với màu trắng và vàng. 

Không gian tiệc được trang trí chủ đạo với màu trắng và vàng. 

Hồng Quế cũng mời một số người thân, bạn bè đến chung vui cùng con gái.

Hồng Quế cũng mời một số người thân, bạn bè đến chung vui.

Hoa hậu Ngọc Hân là khách mời đặc biệt trong tiệc sinh nhật. Ngày Hồng Quế sinh con, Ngọc Hân đã túc trực ở bệnh viện cùng bố mẹ Hồng Quế, cô là người đỡ đầu cho Cherry.

Hoa hậu Ngọc Hân là khách mời đặc biệt trong tiệc sinh nhật. Ngày này 3 năm trước, Ngọc Hân đã túc trực ở bệnh viện cùng bố mẹ Hồng Quế. 

Hồng Quế giải thích khi còn nhỏ, Ngọc Hân là cô bé ngoan ngoãn, dễ ăn. Sau này, Ngọc Hân trở thành hoa hậu và cũng thành công trong sự nghiệp. Cô mong con nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Hoa hậu Ngọc Hân là người đỡ đầu cho Cherry. Hồng Quế giải thích khi còn nhỏ, Ngọc Hân là cô bé ngoan ngoãn, dễ ăn. Sau này, Ngọc Hân trở thành hoa hậu và cũng thành công trong sự nghiệp. Cô mong con gái luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Từ khi có con Hồng Quế thấy mình như trở thành một người khác: Ngày còn là một cô gái, mẹ tự do, vô lo vô nghĩ. Thậm chí sự nghiệp, tình yêu và tiền bạc mẹ luôn là đứa hơi bất cần. Nhưng từ khi có con, mẹ tự hình thành những thói quen mà trước đây không hề có. Từ những điều nhỏ nhặt nhất, làm gì mẹ cũng nghĩ cho tương lai của con.

Từ khi có con Hồng Quế thấy mình như trở thành một người khác: "Ngày còn là một cô gái, mẹ tự do, vô lo vô nghĩ. Thậm chí sự nghiệp, tình yêu và tiền bạc mẹ luôn là đứa hơi bất cần. Nhưng từ khi có con, mẹ tự hình thành những thói quen mà trước đây không hề có. Từ những điều nhỏ nhặt nhất, làm gì mẹ cũng nghĩ cho tương lai của con".

Cherry là trái ngọt trong cuộc tình của Hồng Quế với bạn trai cũ. Cô chưa bao giờ tiết lộ về bố của con gái và chấp nhận làm mẹ đơn thân. Cô từng chia sẻ: Vì Cherry đã quá thiệt thòi và thiếu thốn tình cảm của bố nên tôi muốn cho con một cuộc sống đầy đủ, không thua kém bạn bè. Sau này khi con biết nhận thức, con sẽ hiểu tôi đã hy sinh cho con như thế nào. Người đẹp cũng cho biết, gần một năm nay, bạn trai đã bắt đầu chu cấp tiền cho con. Toàn bộ số tiền bố bé đưa, cô để dành và chuyển vào một cuốn sổ tiết kiệm để sau này Cherry lớn lên, nếu con cần và muốn sử dụng thì toàn quyền con quyết định.

Cherry là trái ngọt trong cuộc tình của Hồng Quế với bạn trai cũ. Cô chưa bao giờ tiết lộ về bố của con gái và chấp nhận làm mẹ đơn thân. Cô từng chia sẻ: "Vì Cherry đã quá thiệt thòi và thiếu thốn tình cảm của bố nên tôi muốn cho con một cuộc sống đầy đủ, không thua kém bạn bè. Sau này khi con biết nhận thức, con sẽ hiểu tôi đã hy sinh cho con như thế nào". Người đẹp cũng cho biết, gần một năm nay, bạn trai đã bắt đầu chu cấp tiền cho con. Toàn bộ số tiền bố bé đưa, cô để dành và chuyển vào một cuốn sổ tiết kiệm để sau này Cherry lớn lên, nếu con cần và muốn sử dụng thì toàn quyền con quyết định.

Hiện người đẹp đã tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai. Cặp đôi đang trong thời gian tìm hiểu và đang có những ngày tháng ngọt ngào. Người mẫu không giấu diếm tình cảm mà thường công khai thể hiện sự nhớ nhung dành cho người mới. Cô nhắn bạn trai: Vợ chồng mình bật nút auto kệ hết thiên hạ đi. Sống cho bản thân gia đình và các con thôi. Bỏ ra khỏi đầu những thứ không đáng. Tình cảm mặn nồng nhưng cả hai chưa tính đến chuyện kết hôn. Hiện tại Hồng Quế muốn tập trung cho công việc và chăm sóc con gái.

Hiện người đẹp đã tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai. Cặp đôi đang trong thời gian tìm hiểu và đang có những ngày tháng ngọt ngào. Người mẫu không giấu diếm tình cảm mà thường công khai thể hiện sự nhớ nhung dành cho người mới. Cô nhắn bạn trai: "Vợ chồng mình bật nút auto 'kệ hết' thiên hạ đi. Sống cho bản thân gia đình và các con thôi. Bỏ ra khỏi đầu những thứ không đáng". Tình cảm mặn nồng nhưng cả hai chưa tính đến chuyện kết hôn. Hồng Quế muốn tập trung cho công việc và chăm sóc con gái.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?