Thứ sáu, 15/3/2019, 15:14 (GMT+7)

Hồng Nhung tìm thấy đam mê ca hát nhờ trượt lớp múa balê

Năm 10 tuổi, cô Bống từng thi tuyển vào lớp múa ba lê ở Nhà văn hoá thiếu nhi Hà Nội nhưng bị trượt vì lý do hình thể.

Trong ngày sinh nhật tròn 49 tuổi của mình, Hồng Nhung đăng status dài chia sẻ về cơ duyên của cô với ca hát. Nữ ca sĩ cho biết hồi nhỏ cô từng ước ao được đứng trong đội ngũ múa ba lê. Nhưng ước mơ đó không thành hiện thực, cô được vào đội hát và may mắn có được thành quả như ngày hôm nay.

Hồng Nhung tâm sự: "Năm 10 tuổi tôi đi tuyển vào lớp múa ba lê ở Nhà văn hoá thiếu nhi Hà Nội. Do bất cứ lúc nào nghe nhạc giao hưởng (ké bố tôi), là tôi đều nhìn thấy một thiên đường của những thiên thần đang múa ba lê. Ai cũng bảo học ba lê cực khổ lắm, sẽ học cả 10 năm hay hơn, sẽ đổ mồ hôi, cả máu và nước mắt... Nhưng tôi vẫn mơ ước đến được với cái đẹp vượt qua đời sống thực tế, đã ngự trị trong cái đầu bé bé của tôi. Đi tuyển tôi trượt vì lý do hình thể. Tôi quay ra thì thấy các bộ môn khác cũng đang tuyển. Tôi trúng lớp hát, được vào đồng ca. Từ đó, tôi biết đến niềm vui, những tháng ngày hạnh phúc, điều mang tôi ngày càng xa, vượt qua cái khổ tâm, trói buộc của đời sống thực tế".

Hồng Nhung từng rất yêu thích bộ môn múa ba lê.

Hồng Nhung từng rất yêu thích bộ môn múa ba lê.

Nữ diva nhạc Việt cho rằng: "Khi nhận thấy cái đẹp, và dám mưu cầu hạnh phúc, ta có thể chạm được đến thế giới thần tiên bằng con đường này hay là ngả khác, miễn có đam mê và dám thử thách chính mình. Có hai bộ phim tôi xem không biết bao nhiêu lần Thiên Nga đen (Black Swan) và Vì sao vụt sáng (A Star Is Born). Cái đẹp và lý tưởng sống! Để có thể chạm được, ta sẵn sàng đổ máu và nước mắt... hoặc là hơn thế".

Nữ ca sĩ thoải mái với cuộc sống của mẹ đơn thân bên hai con Tôm, Tép. 

Nữ ca sĩ hài lòng với cuộc sống của mẹ đơn thân bên hai con Tôm, Tép. 

Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được nhiều lời quan tâm, động viên của bạn bè và người hâm mộ. NTK Đức Hùng tâm sự: "Anh cũng lớp múa cung Hà Nội đây. Sau đó chuyển sang lớp kịch nói cô Oanh dậy, Thanh Lam, Thanh Tùng nữa. Có ai nghĩ giờ này mấy đứa trẻ hồi đó bây giờ là những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Phải hơn cả đam mê em nhỉ". Ca sĩ Thanh Lam gửi lời chúc: "Tuổi mới vẫn luôn dấn thân cho đam mê và lý tưởng của mình. Hạnh phúc và yêu thương". Quang Dũng viết: "Chúc mừng sinh nhật chị Bống! Với bao điều tươi vui hạnh phúc. Với nụ cười rạng rỡ trên môi. Tìm tình tìm trong nắng vàng bay. Nắng vàng ủng hộ cho Bống căn nhà. Sinh nhật vui vẻ chị Bống nhé".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao