Thứ năm, 30/11/2017, 14:40 (GMT+7)

Hoàng Bách động viên Thu Thủy: 'Em vượt qua rồi hãy sống thật hạnh phúc'

'Em đã dám nói ra sau bao ấm ức là rất dũng cảm. Hãy sống thật tốt, thật hạnh phúc và toả sáng vì mình, vì con nghe em', Hoàng Bách viết. 

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hoàng Bách mới chia sẻ nội dung động viên một cô gái từng học trường Bùi Thị Xuân. Anh viết: "Chúc mừng em đã bước qua quãng đời buồn, mười mấy năm thanh xuân, không ít nhưng quá nhiều nước mắt và anh mừng vì em đã bước qua được. Em đã dám nói ra sau bao ấm ức là rất dũng cảm. Vượt qua rồi, hãy sống thật tốt, thật hạnh phúc và toả sáng vì mình, vì con nghe em.

Gửi các cô gái còn đang khổ sở vì lấy nhầm những con thú hoang: hãy rời bỏ, càng sớm càng tốt, thằng đàn ông đến con mình mà còn không biết yêu thương thì đừng mong nó có thể thay đổi. Vì nó chỉ biết yêu bản thân mà thôi. Hãy trả nó về với môi trường thiên nhiên hoang dã mà nó thuộc về. Tìm người xứng đáng hơn nhé. Đàn ông tốt trên thế giới này còn nhiều lắm".

hoang-bach-dong-vien-thu-thuy-em-vuot-qua-roi-hay-song-that-hanh-phuc

Hoàng Bách có những chia sẻ trên trang cá nhân mà nhiều người tin rằng anh đang gửi lời tới ca sĩ Thu Thủy.

Dù không trực tiếp chỉ đích danh ai nhưng đông đảo người hâm mộ đều cho rằng Hoàng Bách đang muốn gửi lời tới nữ ca sĩ Thu Thủy. Bởi trước đó, tối 29/11, ca sĩ Thu Thủy đã chính thức lên tiếng xác nhận đã ly hôn chồng sau hơn 10 năm gắn bó. Cô chia sẻ trước ly hôn, cô từng ôm con bỏ đi vì chồng cũ không dành nhiều thời gian cho con trai. 

Lời động viên của ca sĩ Hoàng Bách nhanh chóng nhận được sự đồng cảm từ cộng đồng. Tài khoản Uyển Nhi phát biểu: "Hôm nay nghe Thu Thuỷ kể mà em cũng rơi nước mắt. Cả thanh xuân của người con gái cuối cùng vẫn không thể có cái kết đẹp, thật đáng tiếc". "Thương Thu Thuỷ. Mong cô ấy được hạnh phúc, đọc báo thấy cô ấy nói, em hiểu rõ sự cô đơn và trái tim một người mẹ thương con hết mực. Cố lên, cuối con đường luôn có ánh sáng", Facebooker Thu Vân chia sẻ. "Yêu nhau mười mấy năm chứ ít gì. Tiếc cho một tình yêu. Hy vọng chị và con sẽ mạnh mẽ bước tiếp, hạnh phúc mới sẽ đến sớm thôi chị", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?