Hoài Linh xin lỗi thay Trường Giang về việc bỏ show diễn

Có mặt trong show diễn của Trường Giang, danh hài Hoài Linh đã lên tiếng xin lỗi giúp đàn em. 

Thứ năm, 9/2/2017, 10:52 (GMT+7)

Tối 8/2, Trường Giang đi diễn tại Gò Dầu, Tây Ninh. Tuy nhiên, khi đang diễn hăng say thì anh tức giận bỏ vào sau cánh gà với lý do có một vài khán giả đã ném chai lên sân khấu. >> Xem video

Sự việc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người. Một số Facebooker cho rằng hành động của những khán giả ngồi dưới như vậy là thể hiện sự không tôn trọng, coi thường nghệ sĩ: “Người ta đang diễn mà chọi cái chai lên là không coi người ta ra gì rồi, còn đòi người ta phải diễn gì nữa. Các bạn thử đi ra đường, có ai không quen không biết mà cố tình chọi chai vào người bạn coi, xem bạn có nổi đóa lên không”, tài khoản Út Vy bình luận.

Cũng có ý kiến lại cho rằng: “Những vụ chọi chai như này cũng xảy ra nhiều rồi. Biết là chẳng ai muốn, nhưng là người của công chúng, đến diễn phục vụ khán giả mà không diễn vì những lý do như thế thì thật thiếu chuyên nghiệp, còn rất nhiều khán giả khác đang háo hức đón xem cơ mà, như vậy là Trường Giang cũng không tôn trọng họ rồi”, Nam Anh chia sẻ.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là một hiểu nhầm: “Không phải người ta chọi Trường Giang, người ta chọi 2 bạn nữ lên tặng hoa hoài kia kìa, tặng hoa miết sao diễn cho người dân coi”.

hoai-linh-xin-loi-thay-truong-giang-ve-viec-bo-show-dien

Trong show diễn này ngoài Trường Giang còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Hoài Linh. Khi đăng tải hình ảnh buổi biểu diễn trên mạng xã hội, Hoài Linh được một khán giả phản ánh như sau: “Khi nãy anh Trường Giang kêu là mấy bạn đừng tặng bông, vì mấy bạn tặng bông làm quên diễn nhưng mấy bạn khán giả cứ ào lên tặng. Anh Trường Giang kêu bảo vệ thì bảo vệ chỉ đứng nhìn và khán giả ở dưới họ bức xúc, họ ném chai nước vì những người tặng bông không nghe và cố tình. Anh Trường Giang tưởng là chọi anh ấy nên nói là về, không diễn nữa, anh không tôn trọng khán giả, tính tình còn quá háo thắng”.

Trước góp ý này, Hoài Linh đã thẳng thắn gửi lời xin lỗi thay cho đàn em: “Cho chú thay mặt Trường Giang gửi lời xin lỗi khán giả nhé”. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?