Thứ ba, 19/3/2019, 21:47 (GMT+7)

Hoa hậu Thu Thảo gây chú ý với triết lý về cuộc sống

Người đẹp cho rằng cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn nếu ta chỉ dành sự quan tâm của mình cho một vài điều thực sự quan trọng trong đời.

Đặng Thu Thảo vừa đăng tải bức ảnh xinh đẹp của mình cùng chú thích về triết lý cuộc sống. Hoa hậu Việt Nam 2012 cho rằng thời trẻ cô thường quan trọng hóa ánh nhìn từ người khác, nhưng sau này nhận ra chỉ nên dành sự quan tâm đó cho một số điều thực sự quan trọng.

"Khi còn trẻ ta là người hay quan tâm đến quá nhiều thứ trong cuộc sống, quan trọng hoá ánh nhìn từ người khác. Thời gian qua đi, ta nhận ra rằng hạnh phúc lớn nhất mà ta tìm thấy đó là dành sự quan tâm của mình cho một vài điều thực sự đáng trong cuộc đời, sẽ giúp cuộc sống này nhẹ nhàng hơn nhiều. Yên tựa mây trời hạnh phúc sẽ nở hoa", Thu Thảo tâm sự.

Đặng Thu Thảo xinh đẹp trong bức ảnh mới đăng tải.

Đặng Thu Thảo xinh đẹp trong bức ảnh mới đăng tải.

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2012 từng gặp nhiều chỉ trích khi đăng status với nội dung: "Cuộc sống rất đơn giản, nhưng chúng ta cứ bắt nó phải phức tạp". Một số ý kiến cho rằng Đặng Thu Thảo có nhan sắc nên cuộc sống của cô cũng nhờ đó mà đơn giản hơn những người khác. Hoa hậu sau đó phải lên tiếng giải thích: "Các bạn ơi bình tĩnh, đừng nói lời không hay trên trang cá nhân mình. Trên Instagram này, Thảo chỉ muốn nói tới điều tích cực và vui vẻ trong cuộc sống. Với caption này Thảo chỉ copy từ những câu nói hay, ý nghĩa". Kể từ đó, người đẹp cũng dè chừng hơn mỗi khi chia sẻ trên trang cá nhân vì không muốn xảy ra những hiểu lầm từ câu chữ của mình.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả