Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005 bị chê bế con gái Hà Anh vụng về

Natalie Glebova nhân chuyến sang Việt Nam đã đến thăm nhà siêu mẫu Hà Anh. 

Chủ nhật, 19/8/2018, 08:46 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh vừa đăng video ghi cảnh Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005 Natalie Glebova đến thăm gia đình và bế bé Myla. Kèm theo đó, Hà Anh viết: "Nàng Myla của mẹ ra dáng con gái lắm rồi! Hôm nay dì Natalie Glebova qua Việt Nam thăm con nên ba mẹ cho con mặc váy công chúa hồng cài nơ. Con được mẹ bế nũng nịu ngả đầu vào vai mẹ. Con gái bé bỏng của mẹ mà! Dì Natalie bế con, hỏi chuyện con và con đáp lại dì bằng điệu ngáp ngủ đặc trưng. Đúng là Myla ngáp ngủ của mẹ. Sau này theo gót mẹ làm siêu mẫu hay theo gót dì làm Hoa hậu Hoàn vũ hở con?". Sau khi xem video, nhiều người khen con gái Hà Anh dễ thương, tuy nhiên cũng có một số ý kiến chê Natalie Glebova bế bé vụng về.

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005 bị chê bế con gái Hà Anh vụng về
 
 
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005 bế con gái Hà Anh

Facebook Trần Hiền Lan viết: "Myla yêu thế! Myla nằm trong vòng tay mẹ thì nũng nịu. Còn dì bế em vẫn lóng ngóng làm cái đầu của em không có chỗ tựa đúng nên cứ ngất ngưởng làm em khó chịu". "Chắc tay chị ấy gầy, xong bé lại giãy giụa nhiều nên đầu lắc lư vậy thôi. Điều này hết sức bình thường, ngay cả bản thân mình lần đầu bế con cũng vụng về và lóng ngóng", người dùng Lê Thu bình luận.

Cùng quan điểm, Facebook Trần Hoa chia sẻ: "Nhìn cách Natalie bế Myla còn vụng, chắc chị ấy chưa có con đúng không Hà Anh? Myla lớn lên chắc sẽ là Hoa hậu kiêm siêu mẫu tương lai". Trả lời câu hỏi này, Hà Anh tâm sự: "Nó giãy giụa nên lắc lư đấy! Natalie có con gái 2 tuổi rồi chắc không phải không thạo đâu".

Siêu mẫu Hà Anh và "bông hồng Canada" Natalie Glebova quen nhau được 3 năm khi cùng làm ban giám khảo trong một cuộc thi sắc đẹp ở Philippines. Hà Anh từng mời Natalie sang Việt Nam và tuyên bố cả hai đã "về chung một nhà" khi đầu quân về cùng một công ty quản lý tại thị trường Đông Nam Á. Năm 2017, Hà Anh cũng từng đi nghỉ dưỡng ở Thái Lan cùng gia đình Hoa hậu Natalie Glebova.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?