Hoa hậu Dương Thùy Linh đau đầu với câu hỏi 'hôm nay ăn gì?'

Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 cho rằng việc nghĩ món ăn để đi chợ còn mệt hơn cả đi kiếm tiền.

Thứ sáu, 5/4/2019, 14:10 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Dương Thùy Linh vừa đăng một status tâm sự về nỗi lòng của một đầu bếp bất đắc dĩ lo chuyện ăn uống cho gia đình. Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới cho biết nhiều năm nay cô không thích nấu nướng nhưng giờ lại trở thành người phải nấu vì không ai làm cho món ăn mình thích.

"Khổ nỗi nhà có ba người mà ba khẩu vị khác nhau. Đau đầu nhất câu hỏi mỗi ngày là: 'Hôm nay ăn gì?'. Ôi giời ơi, mệt não hơn cả đi kiếm tiền", Thùy Linh tâm sự.

Cuối dòng trạng thái, cô hài hước: "Nếu một ngày mình quyết định mở nhà hàng do mình tự nấu, đừng ai sốc nhé. Ít nhất trong nhà hàng chỉ có một menu cho tất cả các ngày, khi đó khỏi đau đầu".

Hoa hậu Dương Thùy Linh cho biết, đau đầu nhất là câu hỏi mỗi ngày: Hôm nay ăn gì?.

Hoa hậu Dương Thùy Linh cho biết, đau đầu nhất là câu hỏi mỗi ngày: 'Hôm nay ăn gì?'.

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng quan điểm với Dương Thùy Linh. Nhiều ý kiến cho rằng việc vào bếp nấu ăn cho cả gia đình mỗi ngày là rất đau đầu, vì không biết hôm nay thành viên trong nhà thích ăn gì để đi chợ. 

Dương Thùy Linh đăng quang Mrs Worldwide (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới) năm 2018 khi 35 tuổi. Cô hiện có cuộc sống viên mãn bên chồng doanh nhân và con trai 8 tuổi. Ngoài công việc kinh doanh và hoạt động showbiz, Thùy Linh còn là MC cho nhiều chương trình truyền hình.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?