Thứ tư, 17/5/2017, 00:19 (GMT+7)

Hình ảnh 'chó và vịt cùng nhau đi khắp đó đây' hút like Facebook

'Tình bạn' của chó và vịt dù đi đâu, làm gì cũng có nhau đã khiến cộng đồng thích thú.

Tài khoản B.L. mới đăng tải đoạn video dài chưa đến 1 phút ghi lại hình ảnh dễ thương về tình bạn giữa chó và vịt cùng dòng status hài hước: "Chúng nó khoái nhau từ lúc còn nhỏ, đến khi lớn tình cảm vẫn vậy. Chỉ có điều là liều hơn, dám rủ nhau đi trốn, haha". 

Hình ảnh chó và vịt cùng nhau đi khắp đó đây hút like Facebook
 
 
 

Trong video, chó đi đâu, làm gì cũng có vịt lạch bạch chạy theo thậm chí khi vịt chậm chân, chó vẫn dừng bước, ngoái lại nhìn rồi đứng đợi. Đoạn video dễ thương này đã khiến cộng đồng thích thú. Chủ tài khoản B.L còn chia sẻ thêm những hình ảnh đáng yêu của "cặp đôi hoàn hảo" này khi đang quấn quýt bên nhau dưới sân nhà.

hinh-anh-cho-va-vit-cung-nhau-di-khap-do-day-hut-like-facebook

Chó và vịt luôn quanh quẩn bên nhau.

Hiện những bức hình này đã thu hút hơn 7.300 lượt thích và có hàng trăm ý kiến bình luận, chia sẻ. Tài khoản Nguyễn Tuyết Nhi viết: "Tình cảm chân chính là đây chứ đâu. Dù khác giống khác loài thì vẫn sống chết bên nhau. Yêu quá".

"Nhìn cưng quá đi, có khi nào sẽ xuất hiện thêm loài vịt chó không nhỉ, haha”, tài khoản Hiền Béo bình luận. “Gặp chó nhà tao thì tình bạn ấy chắc chưa được 5 giây, hiu hiu", một Facebooker chia sẻ.

Bên cạnh đó có ý kiến lại không đồng quan điểm, tài khoản Mai Tuyet Pham cho rằng: "Con vịt chắc là nghĩ con chó là mẹ nó nên nó mới đi theo, giống phim hoạt hình Tom và Jerry ý mọi người”. “Ngày xưa mình nhặt được một con vịt con của người chở vịt giống đánh rơi. Mình đem nó về nuôi mà con vịt con tưởng mình là mẹ nó, đi đâu cũng chạy theo, gặp là mừng quýnh, chắc con vịt này cũng vậy ấy”, tài khoản Quốc Đại chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?