Thứ tư, 30/10/2019, 14:18 (GMT+7)

Hiệp 'Gà' thân thiết vợ thứ ba sau ly hôn

Nghệ sĩ hài Hiệp 'Gà' và vợ cũ Diệu Thúy vẫn giữ quan hệ thân thiết, cùng nuôi dạy con chung dù đã 'đường ai nấy đi'.

Sáng 30/10, Diệu Thúy đăng tải những hình ảnh chụp bên chồng cũ Hiệp "Gà". Cả hai vui đùa, cười tít mắt trong loạt ảnh selfie. Một số khán giả đặt nghi vấn về chuyện tái hợp nhưng cô nhanh chóng phủ nhận. Diệu Thúy cho biết cô chỉ về mừng sinh nhật con trai 3 tuổi. Sau ly hôn cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và cô luôn trân trọng những gì chồng cũ đã làm cho mình.

Hiệp Gà và vợ cũ Diệu Thúy.

Hiệp 'Gà' và vợ cũ Diệu Thúy.

Diệu Thúy là người vợ thứ 3 của Hiệp "Gà". Hai người kết hôn tháng 4/2016. Tháng 8/2018, Diệu Thúy cáo buộc anh vay 150 triệu đồng không trả. Cả hai quyết định chấm dứt hôn nhân, con chung của hai người được Hiệp "Gà" đón lên Hà Nội chăm sóc. Trên trang cá nhân, Diệu Thúy úp mở chuyện đã có tình mới.

Trước đây, nam nghệ sĩ hài thừa nhận chuyện đổ vỡ tình cảm với Diệu Thúy là do anh sống hời hợt về tình cảm. "Tôi và Thúy quen biết chưa được bao lâu thì cô ấy có bầu. Chúng tôi cưới nhau vì tôi muốn giữ lại đứa con. Lúc con sắp chào đời, mối quan hệ của chúng tôi rạn nứt khi nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn và Thúy dọn về nhà ngoại ở Quảng Ninh. Suốt hai năm qua tôi đã cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân này nhưng không được", Hiệp buồn bã cho biết.

Bé Đông Hải (3 tuổi) - con chung của Hiệp Gà và Diệu Thúy.

Bé Đông Hải (3 tuổi) - con chung của Hiệp 'Gà' và Diệu Thúy.

Hiệp "Gà" tự nhận mình lận đận cả về sự nghiệp và đời tư. Anh kết hôn ba lần đều vì ba người phụ nữ lỡ có bầu, riêng người vợ thứ hai không may bị sảy thai sau đám cưới. Hiện anh nuôi hai con, bé Hân Huyền (với người vợ đầu tiên) và bé Đông Hải (với người vợ thứ ba). Nam nghệ sĩ tích cực chạy show để kiếm tiền lo cho gia đình và chăm sóc hai con.

Hiệp từng khẳng định không dám lấy vợ nữa bởi "cảm thấy mình không có khả năng để đảm bảo hạnh phúc cho người khác". Tuy nhiên gần đây an dính tin đồn sắp kết hôn lần 4. Hiện nam nghệ sĩ hài chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?