Hiền Thục trung thành với tóc dài vì muốn mình thuần Việt

Nữ ca sĩ cho biết để tóc dài rất tiện, mỗi khi đi chơi cũng không phải bận rộn với uốn, ép, sấy, nhuộm.

Thứ tư, 10/4/2019, 09:35 (GMT+7)

Tối 9/4, Hiền Thục đăng lên trang cá nhân status trải lòng về việc nuôi dưỡng mái tóc. Cô muốn mình thuần Việt nên để tóc dài. Nữ ca sĩ cho biết, cách đây 10 năm cô rất hay nhuộm, có lúc tóc đủ 7 màu. Chính vì nhuộm, uốn, duỗi nhiều nên tóc cô ngày càng yếu dần và không còn óng ả. 

"Thục bắt đầu ngưng tất cả hành hạ lên mái tóc. Những ngày đầu dưỡng lại mái tóc nguyên thuỷ, màu tự nhiên khó khăn vô cùng. Phần vì lên sân khấu thiếu màu, tóc không đẹp, rồi vài tháng tiếp theo tóc mới dài ra, thành nửa vàng nửa đen trông vô cùng kỳ cục. Thục nhiều khi định phó mặc muốn nhuộm lại nhưng cuối cùng Thục cũng vượt qua dù có vật vã chút", người mẹ đơn thân chia sẻ.

Hiền Thục cho biết thực ra, tóc cô không đen nhánh mà trông màu hơi ngả nâu nhạt nên không đẹp. "Thục thích mình trông thuần Việt nên muốn để tóc dài. Tóc dài đáng yêu lắm, ít cần tạo kiểu trông cũng vẫn hay, cứ để thong thả như thế khi gấp đi chơi cũng không cần vội vàng bận rộn với uốn, ép, sấy, nhuộm", cô tâm sự.

Nhiều người khen Hiền Thục để tóc dài đẹp.

Nhiều người khen Hiền Thục để tóc dài đẹp.

Hiền Thục sinh năm 1981 và bắt đầu sự nghiệp ca hát từ khi mới chỉ 8 tuổi. Nữ ca sĩ là một trong những gương mặt quen thuộc của thế hệ 8X, 9X với nhiều bản hit như Mơ một hạnh phúc, Yêu dấu theo gió bay, Nhật ký của mẹ... Ngấp nghé tuổi 40 nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Nữ ca sĩ từng kết hôn với Tuấn Thăng, trưởng nhóm của Sài Gòn Boys và sinh con gái Gia Bảo ở tuổi 21. Tuy nhiên, không lâu sau cả hai "đường ai nấy đi". Hiện con gái theo họ mẹ và sống cùng cô tại Mỹ. Hiền Thục từng chia sẻ cô và con gái rất gần gũi, thoải mái sẻ chia, tâm sự những buồn vui trong cuộc sống với nhau như hai người bạn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?