Hiền Thục chụp ảnh bán nude để lưu giữ thanh xuân

Nữ ca sĩ cho biết những hình ảnh hở bạo do cô tự chụp để lưu giữ thanh xuân và mong mọi người có cái nhìn lạc quan, vui vẻ.

Thứ sáu, 5/4/2019, 13:34 (GMT+7)

Hiền Thục vừa đăng status chia sẻ quan điểm về những hình ảnh hở bạo gần đây. Nữ ca sĩ cho biết những ngày vừa qua cô nhận được nhiều câu hỏi về sự thay đổi hình tượng từ bà mẹ một con kín đáo, dịu dàng sang hình ảnh gợi cảm táo bạo. Giọng ca Nhật ký của mẹ khẳng định cô vẫn là Hiền Thục ngày nào, không sỗ sàng khêu gợi. Những bức ảnh bán nude là do bản thân tự chụp để lưu giữ thanh xuân, sau này già đi có cái để nhìn lại.

"Mấy nay người ta hỏi Thục định thay đổi hình tượng hả? Từ mẹ một con thuần khiết sang quý cô sốc nổi phóng khoáng sao? Thục nói: dạ không ạ. Từ nào giờ Thục vẫn vậy thôi, huống chi giờ đã chạm ngưỡng 40 nên càng không có chuyện biến hình lạ lùng. Thục vẫn là Thục dịu dàng của các em bé, các bà mẹ. Là Thục trẻ trung nhiệt huyết của thanh niên thiếu nữ... Tuyệt nhiên không sỗ sàng khêu gợi. Những hình ảnh này, Thục tự chụp cho mình, ghi lại cái thanh xuân cần giữ cho cả đời của một người phụ nữ. Khi đã đi qua đỉnh dốc cuộc đời, thì nhìn lại mình vẫn có cái để tạc dạ, để khi luống tuổi móm mém cười vẫn nhớ mình từng lộng lẫy thanh tân như thế", Hiền Thục tâm sự.

Hiền Thục cho biết những bức ảnh này do cô tự chụp.

Hiền Thục cho biết những bức ảnh này do cô tự chụp.

Nữ ca sĩ bán nude, dùng tay che vòng một.

Nữ ca sĩ bán nude, dùng tay che vòng một.

Bà mẹ đơn thân chia sẻ: "Có lần, Thục đăng cái ảnh khác Thục bình thường, con gái Nguyễn Hiền Gia Bảo nhắn tin riêng hỏi han mẹ nó, nên cứ yên tâm là Thục không bước qua "ải" con gái được đâu. Bạn ấy khó lắm! Thật đó, nên Thục mong mọi người một cái nhìn lạc quan, vui vẻ, rộng và lớn! Người nghệ sĩ, cần rung động để sáng tạo trong công việc, Thục hứa, vẫn sẽ là Thục xứng đáng với cái tình của mọi người".

Hiền Thục sinh năm 1981 và bắt đầu sự nghiệp ca hát từ khi mới chỉ 8 tuổi. Nữ ca sĩ là một trong những gương mặt quen thuộc của thế hệ 8X, 9X với nhiều bản hit như Mơ một hạnh phúc, Yêu dấu theo gió bay, Nhật ký của mẹ... Ngấp nghé tuổi 40 nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Nữ ca sĩ từng kết hôn với Tuấn Thăng, trưởng nhóm của Sài Gòn Boys, và sinh con gái Gia Bảo ở tuổi 21. Tuy nhiên, không lâu sau cả hai "đường ai nấy đi". Hiện con gái theo họ mẹ và sống cùng cô tại Mỹ. Hiền Thục từng chia sẻ cô và con gái rất gần gũi, thoải mái sẻ chia, tâm sự những buồn vui trong cuộc sống với nhau như hai người bạn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?