Thứ năm, 1/12/2016, 10:00 (GMT+7)

Hiệp Gà bị tố bùng tiền sửa xe sau va chạm giao thông

Đã cam kết sẽ trả toàn bộ chi phí sửa xe cho người bị đâm nhưng danh hài lại 'cò quay', chỉ chịu trả hơn một nửa số tiền. 

Bài đăng tố Hiệp Gà bùng tiền sửa xe sau va chạm giao thông với chiếc xe đỗ ven đường, trong lúc đưa vợ đi đẻ hồi tháng 10 hiện là chủ đề bàn tán, tranh cãi của nhiều người.

Người có xe bị Hiệp Gà đâm cho biết hai bên thỏa thuận, Hiệp Gà cam kết trả toàn bộ phí sửa xe. Nhưng sau khi sửa xong với tổng chi phí là 25 triệu đồng thì danh hài “cò quay” gần tháng chưa trả. Anh chỉ chịu trả 15 triệu đồng và trả lời: “Bảo mày vào xưởng anh Chung 2 ngày là xong mày không nghe. Mày gọi được ai mày gọi đi. Tao chỉ trả mày 15 triệu thôi. Mày cố gắng nhé”. 

hiep-ga-bi-to-bung-tien-sua-xe-sau-va-cham-giao-thong

Ngay sau khi sự việc phát tán trên các trang mạng, nhiều người đã lên án cách hành xử của Hiệp Gà: “Đã cam kết sẽ trả toàn bộ chi phí cho người ta rồi, giờ lại bùng như thế thì sai rõ ràng rồi còn gì. Lại còn là người nổi tiếng mà hành xử chợ búa thế”.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những người khách quan hơn lại cho rằng: “Tôi không biết thực hư như nào nhưng người ta đâm vào xe bạn rồi bảo bạn qua chỗ người quen sửa sao bạn không nghe. Bạn lại sửa ở đâu xong báo giá 25 triệu ai người ta nghe được. Bạn mà mang vào đúng garage người ta bảo thì chẳng bao giờ sợ bị bùng cả. Nhìn thì toàn xe cũ, hơn nữa đâm vào cái lốp dự phòng, nhìn rõ xe Hiệp Gà nặng hơn mà báo giá 25 triệu đứa nào chẳng cáu”.

Hay một tài khoản khác cũng cho biết: “Nhìn ảnh thấy xe trước vẫn còn nguyên mà, xây xát cái cốp để lốp dự phòng là cùng gì mà sửa đến 25 triệu. Có khi nào thấy người nổi tiếng nên chặt chém, khống giá không”.  

hiep-ga-bi-to-bung-tien-sua-xe-sau-va-cham-giao-thong-1

Phần đầu xe ô tô của Hiệp Gà bị bẹp dúm. 

Trưa ngày 28/10, tại đường Trần Phú, phường Cẩm Thủy (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh), Hiệp Gà điều khiển xe ôtô đưa vợ đi bệnh viện để sinh con đã bất ngờ đâm vào một xe ôtô đang đỗ bên lề đường. Cú đâm mạnh khiến phần đầu chiếc xe ôtô của Hiệp Gà bẹp dúm. Sau tai nạn, Hiệp Gà vội vã ra khỏi xe, để chiếc ôtô lại hiện trường vụ tai nạn và bắt taxi đưa vợ đến bệnh viện.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả