Thứ ba, 7/5/2019, 21:26 (GMT+7)

Hari Won phủ nhận đang mang thai

Bà xã Trấn Thành cho biết cô chỉ bị say xe do tài xế đi ẩu, chưa có tin vui như mọi người suy đoán.

Chiều 7/5, Hari Won đăng tải status ngắn than thở: "Mắc ói, chóng mặt. Ôi mệt quá". Dưới bình luận, nhiều đồng nghiệp thân thiết vào chúc mừng lẫn cho lời khuyên. Diễn viên hài Tiến Luật nhận định: "Mấy tháng đầu hay vậy lắm". Nghệ sĩ Lê Giang viết: "Chúc mừng em". Trong khi bà mẹ một con Tú Vi khuyên đàn chị nên "uống nước vào chị yêu".

Chia sẻ khiến Hari Won đặt nghi vấn cô đang mang thai. 

Chia sẻ khiến Hari Won bị nghi ngờ đang mang thai. 

Chia sẻ này của bà xã Trấn Thành cùng sự quan tâm nhiệt tình của các nghệ sĩ khiến fan mừng rỡ vì cho rằng đây là những biểu hiện của những tháng đầu thai kỳ. Họ liên tục để lại những lời chúc mừng cặp vợ chồng.

Tuy nhiên Hari Won sau đó đã bác bỏ suy luận này. Nữ ca sĩ đính chính: "Mọi người ơi. Chỉ là bác tài đi ẩu nên mắc ói thôi mà mọi người ơi. Say xe mọi người ơi". Khi nào có tin vui chắc chắn Hari Won và Trấn Thành sẽ thông báo với khán giả.

Trấn Thành livestream tiết lộ dự định sinh con năm nay
 
 

Trấn Thành livestream tiết lộ dự định sinh con năm nay.

Trước đó, trong lần livestream giao lưu với người hâm mộ hồi cuối tháng 3 vừa qua, Trấn Thành từng tiết lộ về dự định sinh con năm nay. "Để tôi suy nghĩ, cũng muốn đẻ chứ không phải là không. Năm nay vợ chồng tôi dự định có baby đó". Tuy nhiên anh cũng cho biết đây mới chỉ là dự định: "Bận quá thì thôi nha. Nếu thư thả được thì biết đâu có đó. Khi nào có tôi sẽ thông báo". Nam danh hài luôn ước ao có một cặp song sinh.

Mới đây, vợ chồng nam danh hài vừa kỷ niệm 1.200 ngày yêu nhau bằng màn khóa môi lãng mạn giữa Paris. Cả Hari và Trấn Thành đều hài lòng với hạnh phúc hiện tại.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao