Thứ ba, 13/6/2017, 15:01 (GMT+7)

Hành động lau bàn của Mỹ Tâm được cộng đồng khen ngợi hết lời

Trong một buổi biểu diễn tại TP HCM, Mỹ Tâm thấy chiếc bàn gần sân khấu bị bẩn nên đã trực tiếp lau bàn cho khách.

Theo một fan có mặt tại buổi biểu diễn, sau khi Mỹ Tâm nhờ nhân viên phòng trà - nơi cô đang diễn ra dọn bàn cho hai vị khách lớn tuổi ngồi thì không thấy nhân viên nào tới. Thấy vậy, Mỹ Tâm liền bước tới, tự lấy khăn lau đi vết bẩn. Khi hai cô chú ngồi bàn đó nói rằng: "Được rồi để tôi", nữ ca sĩ đã nằng nặc đáp lại: "Thôi được rồi cô chú, mấy chuyện này cứ để con. Chứ dơ vậy con nhìn khó chịu lắm, ba cái chuyện nhỏ".

hanh-dong-cua-my-tam-duoc-cong-dong-khen-ngoi-het-loi

Một bạn fan có mặt trong buổi biểu diễn kể lại.

hanh-dong-cua-my-tam-duoc-cong-dong-khen-ngoi-het-loi-1

Một bạn fan khác cũng chia sẻ.

Bên cạnh đó, một fan khác cũng có mặt tại phòng trà cho biết, vết bẩn ở trên bàn vốn dĩ là do nhân viên làm đổ ly cocktail. Hơn nữa, những mảnh thủy tinh nhỏ vẫn còn vương ở trên bàn chưa được dọn sạch. "Bà ấy lấy khăn chụp một phát lên mà hú hồn, may mà không sao", bạn fan này cho hay.

Hành động nhỏ bé nhưng ý nghĩa của giọng ca Họa mi tóc nâu đã khiến cộng đồng khâm phục. Đây cũng không phải lần đầu tiên, Mỹ Tâm được mọi người ca ngợi như vậy. Trước đó, hành động đẹp của cô khi dừng xe tại sân khấu ngoài trời song ca với một bạn khiếm thị cũng khiến khán giả ngưỡng mộ.

hanh-dong-cua-my-tam-duoc-cong-dong-khen-ngoi-het-loi-2

Hành động đẹp của Mỹ Tâm được fan chụp lại.

Tài khoản Hoàng Linh bình luận: "20 năm thần tượng chị chẳng sai. Đợt em đi múa có chị Tâm về hát, chị ý rõ thân thiện luôn. Mới vô đã vẫy tay tươi cười rồi chụp hình, chẳng cau có xíu nào xong còn nói là 'Cho chị vô trỏng xíu để làm việc đã rồi lát ra chụp tiếp nha'. Eo ôi người gì đâu mà đẹp người đẹp nết. Chả như mấy chị trẻ mới nổi tiếng chảnh chọe. Xin chụp hình mà chụp được hai cái, mặt nhăn hơn cú vọ". "Chị Tâm mà, Tâm chưa bao giờ làm fan phải thất vọng. Yêu Tâm quá. Tâm ơi, em càng ngày càng yêu phải làm sao", Facebooker Huyền Hoàng chia sẻ.

"Ca sĩ càng giản dị càng có lòng người ta càng nể và thương. Nhiều người làm ca sĩ mà tưởng làm má thiên hạ, chảnh choẹ và lên mặt", tài khoản Nguyễn Anh cho hay. "Không phải fan cũng không nghe nhạc Mỹ Tâm nhưng khá nể nhân cách và tài năng của Mỹ Tâm", một Facebooker khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?