Thứ hai, 19/3/2018, 09:40 (GMT+7)

Hai nam thanh niên dàn cảnh đi mua hoa để trộm xe máy

Vụ trộm xảy ra tại một cửa hàng bán hoa nằm trên đường 3/2, phường 12, quận 10, TP HCM.

Trong video, hai nam thanh niên đi xe máy đỏ đỗ xe trước một cửa hàng hoa. Trong khi một người giả vờ đi vào trong cửa hàng thì người còn lại đứng ngoài chờ, đồng thời nhân cơ hội bẻ khóa chiếc xe máy màu trắng đang dựng ngay tại đó. Bẻ khóa xong, hắn gọi điện thoại cho đồng bọn đi ra rồi nhảy lên chiếc xe đã bẻ khóa và phóng đi mất.

Hai nam thanh niên dàn cảnh vào cửa hàng mua hoa để trộm xe máy
 
 
 

Video ngay sau khi đăng tải đã khiến nhiều người bức xúc. Tài khoản Nguyen Duong nói: "Chia buồn chứ biết làm sao bây giờ? Nên khóa bánh, khóa xích hoặc khóa đĩa nữa mới chắc ăn hơn tí". "Lại trộm xe, luật pháp cần được tăng mức hình phạt mới răn đe được bọn này", Facebooker Nhật Minh phát biểu.

Người dùng Facebook Hiển chia sẻ: "Tôi thắc mắc là camera lắp ở trước cửa hàng thì ít nhiều thì phải có một người bán, một người canh xe hay quan sát camera chứ vì bọn chúng thực hiện bẻ khoá, lấy xe khá lâu. Dù sao, tôi xin chia buồn cùng chị bán hoa. Qua đây, mọi người cũng nên cảnh giác". "Những trường hợp như thế này chỉ biết chia buồn với nạn nhân và mong công an thông qua video này sẽ sớm tìm ra thủ phạm thôi", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?