Thứ năm, 7/9/2017, 10:16 (GMT+7)

Hai đứa trẻ thò đầu qua cửa sổ trời ôtô nô đùa

Chiếc xe đang di chuyển, hai đứa trẻ thập thò qua cửa sổ trời ôtô khiến người đi đường chú ý.

Cộng đồng mới chia sẻ đoạn video ghi lại sự việc hai đứa trẻ khoảng 4-5 tuổi thò đầu qua cửa sổ trời ôtô nô đùa dù chiếc xe vẫn đang di chuyển trên đường lớn. Theo như chia sẻ, sự việc được cho là xảy ra trên tuyến đường xa lộ Hà Nội (đường nối TP HCM đến Biên Hòa, Đồng Nai) về đến đoạn cầu vượt trạm 2 (TP HCM), vào khoảng 21h30 ngày 3/9.

Đoạn video sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự phản hồi từ cộng đồng, đã có khá nhiều quan điểm khác nhau được đưa ra. Nhiều ý kiến bênh vực cho rằng ôtô di chuyển khá chậm, chiếc xe lại được thiết kế như vậy là để hóng mát, ba mẹ có thể sẽ giám sát nên sẽ không gây nguy hiểm tới trẻ. 

Trẻ thò đầu qua cửa sổ trời ô tô trên phố đêm Hà Nội
 
 
 

Tài khoản Aurore Nguyen cho rằng: "Cửa kính trên mui là để gió mát khi xe không có máy lạnh. Tôi nghĩ cho trẻ thò đầu ra như vậy không sao, quan trọng bố mẹ chúng vẫn theo dõi mà. Xe nó thiết kế vậy giờ chả lẽ đóng vô không mở, thế thì thà mua xe thường còn hơn". Facebooker Xuân Tóc Đỏ đồng tình: "Người ta có ôtô, có cửa nóc thì người ta đi chậm cho con đứng hóng mát có sao đâu. Xe mui trần còn chả sao nữa là". 

"Khi xe dừng, tôi vẫn mở cửa sổ trời để các con hít thở không khí trong lành nếu không muốn bước xuống xe, như vậy là không được sao", tài khoản Minh Dương viết.

Bên cạnh đó, không ít người cho rằng việc đồng tình cho trẻ thò đầu ra ngoài cửa sổ trời là việc làm không nên. "Bất ngờ thắng gấp xe thì lúc ấy mới hối hận không kịp, bố mẹ chiều con không phải lối", Facebooker Thi Tang chia sẻ. Tài khoản Yellow King bình luận: "Chạy xa lộ mà cho con chui ra cửa sổ trời, đúng là dại người. Con mình vẫn chui ra nhìn nhưng chạy đường nhỏ, chậm thôi chứ ai như ông chủ xe này". 

"Chuyện con nít thò đầu ra khỏi cửa sổ trời là rất nguy hiểm. Thắng gấp, xe sau tông phía sau thì đầu của đứa nhỏ sẽ đập vào thành cửa. Nhẹ thì đầu u một cục mà nặng thì có thể gãy cổ, gãy răng, gãy sống mũi (tùy theo phần nào bị va chạm)", một tài khoản khác phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?