Hai cô gái mặc nội y livestream bán hàng online gây bức xúc

"Thật là phản cảm, mình nghĩ pháp luật nên chặt chẽ hơn trong việc quản lý cách thức bán hàng hóa online", một độc giả bất bình.

Thứ sáu, 5/1/2018, 11:19 (GMT+7)

Một cửa hàng kinh doanh quần áo đã thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách cho người mẫu thử đồ lót để quảng cáo. Trong những hình ảnh được cộng đồng chia sẻ lại, hai nữ người mẫu lần lượt mặc đồ lót, đứng tạo dáng để khách hàng xem mẫu còn một cô gái khác thì đứng bên cạnh để giới thiệu, mô tả sản phẩm và cách thức mua hàng.

Việc livetream mặc đồ lót để bán hàng gây tranh cãi.

Việc livetream mặc đồ lót để bán hàng gây tranh cãi.

Những hình ảnh sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã lập tức gây sự chú ý, đa phần mọi người tỏ ra bất bình và cho rằng đây là chiêu trò bán hàng phản cảm. Tài khoản Châm Bùi phát biểu: "Chưa nói tới phản cảm hay không, bà mặc đồ lên người như thế mà lại là đồ lót xong đem đồ ý đi bán cho người ta thì ai mà dám mặc. Mất vệ sinh quá". "Thật là phản cảm, mình nghĩ pháp luật nên chặt chẽ hơn trong việc quản lý cách thức bán hàng hóa online chứ có quá nhiều người hiện nay vì tiền mà bất chấp bỏ đi nhân phẩm", tài khoản Bình Minh nói.

"Tôi nghĩ mọi người nên tẩy chay hình thức livestream thế này, đồ lót đã như vậy về sau bán cái khác thì còn thế nào nữa", người dùng Facebook Khả Ngân viết.

Bên cạnh đó, nhiều người lại bênh vực, cho rằng đây là một chiến thuật kinh doanh và mọi người đang khắt khe với chủ cửa hàng. Facebooker Long Trần chia sẻ: "Làm ra vẻ quá. Ai không thích thì vô làm chi, họ bán đồ kệ họ. Mấy người thích thì mua, không thích thì lướt qua, ai bắt xem đâu. Chưa kể họ bán đồ lót thì mặc đồ lót để khách hàng nhận xét không thì mặc cái gì". "Ở ngoài các cửa hàng ý, người ta vẫn quảng cáo đồ lót bằng việc cho người mẫu mặc đồ lót đi tới đi lui mà", tài khoản Ly Ly bình luận. "Thời đại nào rồi, sống thoáng đi mọi người. Đó là nghề mưu sinh của người ta mà", một Facebooker khác cho ý kiến. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?