Thứ năm, 15/8/2019, 08:20 (GMT+7)

Hải Băng: 'Thành công lớn nhất đời là sinh con trai thứ 3'

Bà xã Thành Đạt lần đầu đăng bức ảnh con trai út tím tái khi mới sinh và hạnh phúc khi nhìn lại chặng đường nguy hiểm đã vượt qua.

Ngắm nhìn KiO khỏe mạnh, lém lỉnh ở hiện tại và xem lại hình ảnh chụp ngày con vừa chào đời, Hải Băng thấy mình quá may mắn. Với nữ ca sĩ, thành công lớn nhất đời không phải là sự nghiệp ca hát, mà là sinh con trai thứ 3 an toàn. Cả hai mẹ con từng trải qua những giây phút đe dọa tới tính mạng nhưng cuối cùng đã vượt qua.

"Thời gian nó bào mòn nhan sắc của anh quá nhỉ. Hình ảnh chưa bao giờ công khai khi mới sinh anh. Nhìn anh thấy thương lắm. Đến giờ khi nghĩ lại lúc sinh, bản thân vẫn còn hồi hộp. Mọi thứ nguy hiểm chỉ trong tích tắc nhưng mọi may mắn đều đến với mẹ con mình. Thành công lớn nhất đời mẹ là sinh con thành công", Hải Băng tâm sự. Giải thích về làn da tím tái của con trai, Hải Băng cho biết ca mổ của cô khó nên lúc đó KiO bị ngột, xuất huyết dưới da.

Bé KiO lúc mới sinh và hiện tại.

Bé KiO lúc mới sinh và hiện tại.

Hải Băng kết hôn với diễn viên Thành Đạt vào năm 2016. Năm 2017, cô sinh con gái đầu lòng, đặt tên là Kem. Tháng 7/2018, cô sinh bé trai thứ hai - bé Koi và tiếp tục mang thai chỉ sau 3 tháng sinh mổ. Điều này khiến tình trạng sức khỏe của giọng ca Viên đá nhỏ không ổn định trong thai kỳ và phải đối mặt với nguy cơ nứt vỡ tử cung. Vượt cạn lần 3 suôn sẻ, Hải Băng hiện dành phần lớn thời gian và sự quan tâm của mình cho các con. 

Diễn viên Thành Đạt biết ơn sự hy sinh của vợ khi cô quyết định gắn bó và sinh cho anh ba đứa con kháu khỉnh. Với anh, Hải Băng là người vợ chung thủy, người mẹ dũng cảm. Cô cũng rất thương yêu bé Kid (con của Thành Đạt và vợ cũ Diệp Bảo Ngọc). Cặp vợ chồng không phân biệt con chung, con riêng, mà cùng nhau vun vén cho tổ ấm.

Hải Băng - Thành Đạt bên các con.

Hải Băng - Thành Đạt bên các con.

Sau khi sinh con, Hải Băng dừng hoạt động nghệ thuật, cô chủ yếu kiếm tiền nhờ bán hàng online. Bà mẹ ba con cho rằng điều quan trọng nhất là hạnh phúc gia đình, cô muốn dành nhiều thời gian bên các con nhất có thể. Để dễ xoay xở vì nhà đông con, vợ chồng cô thuê hai người hỗ trợ việc nội trợ, chăm bé.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả