Hải Băng tăng 13 kg, đi không nổi vì vết mổ cũ bị đau

Bà xã Thành Đạt cho biết đã rất khệ nệ, ngồi không đúng thế sẽ khó thở và mong mọi thứ sẽ tốt đẹp trong lần vượt cạn sắp tới.

Thứ bảy, 4/5/2019, 09:51 (GMT+7)

Hải Băng vừa chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp bụng bầu lớn ở tháng thứ 8 của thai kỳ. Nữ ca sĩ cho biết cô mang thai bé trai, tên thân mật được bố mẹ gọi là KiO. Trong hai lần sinh con trước, Hải Băng thích gì sẽ ăn món đó, miễn sao thấy ngon miệng. Nhưng ở lần mang thai này, cô tuân thủ đúng theo yêu cầu của bác sĩ, đến những tháng cuối trước khi sinh mới chịu khó ăn nhiều một chút để mập bé mà không mập mẹ. Hiện nữ ca sĩ đã tăng 13kg. Thân hình khệ nệ và khó đi lại vì vết mổ cũ lần sinh trước bị đau. Dù đã trải qua hai lần sinh nở, nhưng lần này cô hồi hộp và lo lắng nhiều hơn. Vợ chồng cô dự tính 3 tuần nữa sẽ nhập viên sinh mổ đón con chào đời.

Hải Băng bế bụng bầu lớn.

Hải Băng dự định 3 tuần nữa sẽ sinh mổ đón con.

"KiO 34 tuần 5 ngày. Mẹ tích cực uống sữa và uống thêm vitamin cho anh nhanh lên kg. Thân hình mẹ đã lên 13 kg rồi, lệ khệ đi không nổi vì vết mổ cũ bị đau. Ngồi không đúng thế cũng thở không nổi. Lần thứ 3 rồi nhưng cảm giác hồi hộp và mong chờ lần này nhiều hơn 2 lần trước. Hẹn con 3 tuần nữa gặp nhau nhé. Mong con khoẻ mạnh và mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với gia đình ta", Hải Băng tâm sự.

Hải Băng bên ông xã Thành Đạt, hai con và bé Kid (con trai riêng của Thành Đạt và vợ cũ Diệp Bảo Ngọc)

Hải Băng bên ông xã Thành Đạt, hai con và bé Kid (con trai riêng của Thành Đạt và vợ cũ Diệp Bảo Ngọc).

Mang thai lần 3 sau khi sinh mổ con thứ hai mới tròn 3 tháng, Hải Băng lo lắng nhiều hơn vì cô từng bị bác sĩ cảnh báo có nguy cơ vỡ tử cung. Gần đây khi đọc tin một sản phụ 40 tuổi suýt mất mạng vì vỡ tử cung khi mang thai lần 3 cô đã rất lo sợ nhưng vẫn phải trấn án bản thân và mong mọi chuyện sẽ "thuận buồm xuôi gió" với mình. "Sáng sớm đọc bài báo sản phụ 40 tuổi suýt chết vì sinh lần 3 bị vỡ tử cung, may mà cấp cứu kịp thời. Đọc xong bàng hoàng hồi hộp. Nhưng thôi lại cười cho qua chuyện vì sắp được gặp KiO của mẹ rồi", Hải Băng động viên bản thân.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?