Thứ bảy, 13/4/2019, 00:04 (GMT+7)

Hải Băng lo sợ khi đọc tin sản phụ suýt mất mạng vì vỡ tử cung

Nữ ca sĩ lo lắng vì bản thân cũng đang mang thai lần 3 và từng bị bác sĩ cảnh báo có nguy cơ vỡ tử cung.

Trên trang cá nhân, Hải Băng vừa chia sẻ cảm xúc hồi hộp lẫn sợ hãi của mình khi đang ở những tháng cuối của thai kỳ. Cô cho biết tối hôm trước bụng bị đau, sáng ra lại đọc thông tin một sản phụ 40 tuổi suýt mất mạng vì vỡ tử cung khi mang thai lần 3. Trong lòng lo sợ nhưng vẫn phải trấn an bản thân, mong mọi chuyện sẽ "thuận buồm xuôi gió" với mình.

"Nhìn sơ là thấy hãi nhẹ, ở cùng là thấy hãi nặng. Hôm qua đang ngủ ôi cái bụng tự nhiên nó đau. Sợ quá sợ. Sáng sớm đọc thêm bài báo sản phụ 40 tuổi suýt chết vì sinh lần 3 bị vỡ tử cung, may mà cấp cứu kịp thời. Đọc xong bàng hoàng hồi hộp. Nhưng thôi lại cười cho qua chuyện vì sắp được gặp KiO của mẹ rồi", Hải Băng tâm sự.

Hải Băng chụp ảnh với hai con khi mang thai lần 3.

Hải Băng chụp ảnh với hai con khi mang thai lần 3.

Dưới bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ động viên Hải Băng đừng lo lắng và chúc cô "mẹ tròn con vuông". Đầu năm 2017, Hải Băng sinh con gái tên Kem. Đến tháng 8/2018 cô sinh con trai thứ hai (Koi). Ba tháng sau khi sinh mổ, nữ ca sĩ "sốc" khi biết mình tiếp tục mang thai lần 3 (Kio). Hải Băng từng bị bác sĩ cảnh báo có nguy cơ vỡ tử cung. Tuy nhiên cô và ông xã Thành Đạt đã quyết định giữ lại con và cầu mong mọi chuyện tốt đẹp.

Giọng ca Viên đá nhỏ đang ở những tháng cuối của thai kỳ. Hiện sức khỏe của cô và em bé đều ổn định. Bà xã Thành Đạt tiết lộ bé thứ 3 này là con trai. Cô không bị tăng cân nhiều như hai lần mang thai trước đó nên ngoại hình gọn gàng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao