Hải Băng hôn Thành Đạt say đắm trong tiệc sinh nhật

Giọng ca 'Viên đá nhỏ' chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào mừng tuổi mới ông xã. 

Chủ nhật, 17/3/2019, 09:39 (GMT+7)

Tối 16/3, Hải Băng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật ông xã Thành Đạt kèm lời nhắn: "Sinh nhật vui vẻ nhé anh chồng. Happy birthday Ba của mấy đứa, chúc Ba thêm tuổi mới nhiều sức khoẻ và luôn là điểm tựa lớn cho cả gia đình". 

Sinh nhật vui vẻ nhé anh chồng. Happy birthday Ba của mấy đứa, chúc Ba thêm tuổi mới nhiều sức khoẻ và luôn là điểm tựa lớn cho cả gia đình, Hải Băng gửi lời chúc đến ông xã Thành Đạt.

Hải Băng mừng sinh nhật 35 tuổi của Thành Đạt.

35 tuổi Thành Đạt là bố của 3 con và sắp lên chức bố lần 4. Trước khi đến với Hải Băng, nam diễn viên từng có một con chung với vợ cũ Diệp Bảo Ngọc. Cả hai kết hôn năm 2012 và "đường ai nấy đi" sau 3 năm chung sống.

Thành Đạt bên Hải Băng và 3 con.

Thành Đạt bên Hải Băng và 3 con.

Thành Đạt sau đó đính hôn với Hải Băng vào tháng 7/2016 sau một tháng công khai chuyện tình cảm. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng chịu tai tiếng, bị đồn là kẻ thứ ba. Diệp Bảo Ngọc phải lên tiếng đính chính, khẳng định sau ly hôn một năm Thành Đạt mới có bạn gái. 

Hải Băng chia sẻ khoảnh khắc mang bầu 3 con liên tiếp. (Kem - Koi- Kio).

Hải Băng chia sẻ khoảnh khắc mang bầu 3 con liên tiếp. (Kem - Koi- Kio).

Đầu năm 2017, Hải Băng sinh con gái tên Kem. Đến tháng 8/2018 cô sinh con trai thứ hai (Koi). Ba tháng sau khi sinh mổ, nữ ca sĩ "sốc" khi biết mình tiếp tục mang thai lần 3 (Kio). Cô từng bị bác sĩ cảnh báo có nguy cơ vỡ tử cung và khuyên không nên giữ lại đứa bé. Tuy nhiên hai vợ chồng quyết định giữ lại con và cầu mong mọi chuyện sẽ "thuận buồm xuôi gió". Chia sẻ về chuyện sinh ba con trong 3 năm liên tiếp, Hải Băng viết: "Cuộc sống thay đổi chỉ sau 3 năm (2017-2018-2019). Lưu lại những khoảng khắc tuyệt vời khi ba đứa đến với mẹ. Và đến đây cũng cho phép mẹ được nghỉ ngơi sau 3 năm chiến đấu nhé Ba của mấy đứa nhỏ".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?