Thứ tư, 12/6/2019, 09:05 (GMT+7)

Hà Hồ: 'Kim Lý khóc suốt 10 phút sau khi làm từ thiện'

'Anh ấy điện thoại cho mình rồi khóc ngon lành, nói thương các bé còn nhỏ mà phải sống nhờ tình thương mọi người', Hồ Ngọc Hà kể.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng dòng trạng thái kể lại câu chuyện Kim Lý khóc nức nở sau khi làm từ thiện ở Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM sáng 11/6. Nữ ca sĩ cho biết: "Kim Lý điện thoại cho mình rồi khóc ngon lành suốt 10 phút. Anh ấy nói thương các bé còn nhỏ mà phải sống nhờ vào các bác sĩ, y tá và tình thương của mọi người. Có bé bị cha mẹ bỏ từ nhỏ, sống một mình với bà. Kim nói rằng, đã khóc khi nhìn vào ánh mắt của các bé, không chút kêu ca, mà chỉ rất buồn. Mong mọi người sẽ đồng hành để các bé có được một cuộc sống bình an".

Sau khi nghe bạn trai tâm sự câu chuyện cậu bé mắc bệnh bị cha mẹ bỏ, Hồ Ngọc Hà đã rất đồng cảm: "Mình cũng chẳng biết nói gì. Sao họ nỡ lòng nhìn giọt máu của mình lẻ loi và thiếu vắng sự quan tâm, tình yêu của mình vậy? Thế họ đẻ làm gì? Ông trời có thể để cho những ai cần có con thì đẻ được không? Chứ suốt ngày đọc tin nhặt được các bé ở bãi rác, ngoài đường như vậy thật không biết phải chửi sao cho đúng".

Kim Lý đến bệnh viện thăm và trao quà cho bệnh nhi bị tim bẩm sinh.

Kim Lý đến bệnh viện thăm và trao quà cho bệnh nhi bị tim bẩm sinh.

Trong chuyến từ thiện lần này, Kim Lý rất xúc động về gia cảnh của bé Gia Khiêm. Anh kể: "Cậu bé năm nay 4 tuổi được sinh ra với bệnh tim bẩm sinh. Lúc 6 tháng tuổi, bố của cậu bé đã bỏ đi. Hai năm sau đó, mẹ cũng bỏ đi, để cậu bé sống với bà nội. Gia Khiêm đã trải qua ba lần phẫu thuật đầy khó khăn. Tôi không thể tin được một cậu bé còn nhỏ như thế lại chịu đựng nhiều đau đớn về thể xác đến vậy. Tôi càng ngưỡng mộ hơn là tình yêu của bà nội dành cho Gia Khiêm. Bà đã không rời bỏ cậu bé mà luôn bên cạnh chăm sóc, làm mọi điều tốt nhất cho cháu mình. Sức mạnh của tình bà cháu thật vĩ đại".

Kim Lý cho biết, anh rất xúc động về hoàn cảnh của bé Gia Khiêm.

Hoàn cảnh của bé Gia Khiêm cùng bà nội khiến Kim Lý xúc động.

Nam diễn viên mong mọi người cùng chung tay giúp đỡ những đứa trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh để các em có được cơ hội phẫu thuật và sống cuộc đời tươi đẹp. "Mỗi đứa trẻ mà tôi gặp ngày hôm nay được sinh ra với một trái tim không lành lặn như bao người. Các em đang chịu đựng cơn đau từng ngày và nếu không được phẫu thuật, các em sẽ khó có một tương lai tươi đẹp", Kim Lý chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao