Hà Anh yêu chồng vì sự thực tế và tính tiết kiệm

"Gặp nàng là siêu mẫu, sống trong thế giới hào nhoáng nhưng chẳng vì thế mà anh phải sĩ diện", Hà Anh viết.

Thứ ba, 11/9/2018, 14:30 (GMT+7)

Siêu mẫu Hà Anh vừa đăng một status dài trên trang cá nhân, tiết lộ điều mà cô yêu ở ông xã nhất là lối sống thực tế và tiết kiệm. Nữ siêu mẫu cho biết, ông xã là người rất chân thật. Anh sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, phải tự lập sớm nên mỗi khi mua món đồ gì anh cũng luôn quan tâm đến giá tiền bao nhiêu để có nên chi tiêu cho chúng không.

"Tôi rất yêu điểm này ở anh. Gặp nàng là siêu mẫu, sống trong thế giới hào nhoáng nhưng chẳng vì thế mà anh phải sĩ diện và huếnh lên. Ngược lại, anh hay nhắc nàng biết tiết kiệm hơn để giữ cho tương lai, và đặc biệt là giờ, cho con", Hà Anh viết.

Cô cũng tâm sự, thấy chồng cần mua giày mới đi làm nhưng nhiều lần nhấc lên, lại đặt xuống nên hôm qua cô đã quyết định đi sắm giày cho chồng. "Tôi biết chồng sẽ rất thích khi tôi mang giày tặng chồng! Món quà nhỏ, nhưng lại là cử chỉ chăm sóc vợ chồng với nhau, giống khi thấy vợ hay mỏi, anh đã mua máy massage cho vợ vậy", Hà Anh chia sẻ.

Hà Anh tiết lộ lý do yêu chồng vì ông xã thực tế và tiết kiệm.

Hà Anh tiết lộ lý do yêu chồng vì ông xã thực tế và tiết kiệm.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen cho Hà Anh về cách quan tâm và chăm lo cho gia đình. Facebook Kian Arc viết: "Chị khéo quá, không chê được điểm gì, rất chân thành và văn minh". Còn Facebook Thủy Nguyễn chia sẻ: "Em là người nổi tiếng của công chúng, nhưng em không phô trương, không cần lấy chồng đại gia. Em là người sống nội tâm, có chiều sâu và tình cảm. Chị yêu em, yêu gia đình nhỏ hạnh phúc to này lắm lắm luôn".

Cùng quan điểm, thành viên Hồ Ngọc bình luận: "Ngưỡng mộ cách yêu của chị. Không cần đại gia hay biệt thự, cuộc sống gia đình chỉ cần chân thật và biết quan tâm gia đình là được. Chúc gia đình chị mạnh khỏe và hạnh phúc".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?