Thứ hai, 24/6/2019, 09:01 (GMT+7)

Hà Anh viết tâm thư cho con gái tròn một tuổi

'Mẹ yêu con mãi mãi và tình yêu của chúng mình là vĩnh cửu con yêu nhé', nữ siêu mẫu nhắn nhủ và hy vọng một ngày nào đó con sẽ đọc được những dòng này.

Tối 23/6, Hà Anh đăng tải status dài trên trang cá nhân tâm sự về con gái Myla nhân dịp sinh nhật đầu tiên trong đời. Nữ siêu mẫu ôn lại những kỷ niệm từ khi chính thức được làm mẹ của Myla. Cô cho biết đây là đêm đầu tiên xa con gái vì phải bay ra Hà Nội sớm để làm giấy tờ cho chuyến đi du lịch của cả nhà. "Từ khi sinh con đến giờ, bao nhiêu lần mọi người mời mẹ đi làm việc phải rời khỏi thành phố mà mẹ chẳng nỡ xa con. Nghĩ đến Myla bé bỏng thức dậy giữa đêm không thấy mẹ đâu ngơ ngác ngơ ngác là mẹ lại thương không nỡ. Thương cả ba không hiểu sẽ làm sao loay hoay với con. Thế là mẹ lại phải từ chối", Hà Anh viết.

Nhiều người thường nói "trẻ con chẳng biết gì đâu", thế nhưng bà mẹ trẻ lại thấy con gái mình biết mọi thứ. "Mới có một tuổi thôi mà con có biết bao nhiêu là biểu cảm! Mẹ tin rằng con đã hiểu tất cả mọi chuyện xung quanh mình ấy. Con biết làm nũng ôm má mẹ, dúi má và môi con vào môi mẹ để mẹ hôn. Con nghiêng đầu tìm ánh mắt mẹ và cười với mẹ để lấy sự chú ý của mẹ mỗi khi mẹ dán mắt vào màn hình điện thoại. Con mừng quýnh lên ào ra ôm choàng lấy mẹ, ôm siết chặt cổ mẹ mỗi khi mẹ bảo con: 'Myla ôm siết chặt đi'.

Con biết tảng lờ khi mọi người bảo con làm gì con không thích. Ngã nhẹ một cái con khóc hờn dỗi làm nũng kiểu con cái bé bỏng rất thương. Mỗi lần nghe tiếng nhạc là con nhún nhảy, ngoáy mông, lắc vai rất thiện nghệ. Con cười, chun môi, nheo mắt và tạo dáng chụp ảnh rất tài. Mẹ biết con và con biết mẹ, cứ như hai linh hồn mới gặp nhau mà như đã biết nhau lâu lắm rồi. Myla bé bỏng của mẹ ôm quặp lấy cổ mẹ, ngửa đầu cười mãn nguyện khi mẹ âu yếm con".

Vợ chồng Hà Anh và con gái Myla trong tiệc sinh nhật.

Vợ chồng Hà Anh và con gái Myla trong tiệc sinh nhật.

Hà Anh tâm sự từ sau khi có con, cô cũng thay đổi nhiều. "Nhờ có Myla mẹ tăng đô vác nặng hơn! Ngày xưa mấy cái túi siêu thị mà mẹ đã èo uột chả xách nổi. Bao gạo 5kg mẹ cũng không bê nổi. Ấy mà Myla của mẹ vừa đẻ ra đã gần 5 cân, rồi 7 cân, 9 cân, 13 cân. Chắc giờ con phải 14 cân ý! Vậy mà mẹ vẫn bế vác được con trên vai. Ba còn kêu mỏi chứ mẹ chẳng bao giờ than mỏi". Nữ siêu mẫu cũng không còn sợ già như tư tưởng lúc còn son rỗi nữa. "Có con rồi mẹ chẳng sợ già, vì mẹ mong con lớn lên mạnh khoẻ và vui tươi mỗi ngày! Nếu cái giá phải trả là việc con lớn khôn mà mẹ phải già đi, mẹ cũng thấy xứng đáng lắm".

Cuối status, Hà Anh một lần nữa khẳng định tình yêu dành cho con mình. "Myla ơi, một ngày nào đó con sẽ đọc được những dòng này! Có khi con sẽ cười mẹ lẩm cẩm. Nhưng hãy biết rằng dù mẹ có trở thành bà già lẩm cẩm răng móm chân run, một chân lý sẽ không bao giờ thay đổi: Myla là của mẹ, và mẹ là của Myla. Mẹ yêu con mãi mãi và tình yêu của chúng mình là vĩnh cửu con yêu nhé'".

Myla là trái ngọt trong tình yêu của nữ siêu mẫu với ông xã người Anh tên Oliver Dowden. Hôm 22/6, vợ chồng cô đã tổ chức tiệc hoành tráng tại một resort ở Đà Nẵng để mừng con gái Myla tròn 1 tuổi. Party diễn ra trên chính bãi biển cặp đôi từng làm đám cưới cách đây ba năm.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả