Thứ ba, 5/11/2019, 11:09 (GMT+7)

Hà Anh từng từ chối yêu nhiều đại gia

Hà Anh từng được nhiều đàn ông giàu có theo đuổi nhưng cô đều từ chối. Nữ siêu mẫu hạnh phúc khi kết hôn với chồng Tây là giáo viên tiểu học. 

Trên trang cá nhân, Hà Anh gây chú ý khi chia sẻ về quan điểm nên lấy chồng giàu hay nghèo. Nữ siêu mẫu cho rằng người đời không nên vội kết luận một cô gái tham lam hay thực dụng khi đặt tiêu chuẩn về tài chính với "một nửa" của mình.

Cô quan niệm: "Người bạn đời ít nhất là ổn định về tài chính để không dựa dẫm vào mình là một tiêu chuẩn khá thực tế và hữu ích. Nếu sau này con gái Myla của tôi mang về một anh chàng có công ăn việc làm ổn định thì tôi cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn là một anh chàng thất nghiệp, hay lông bông, lươn khươn không biết mình muốn gì". Chính vì tiêu chí này, siêu mẫu từng từ chối hẹn hò với những người dù thông minh, đẹp trai nhưng lại chưa biết mình muốn gì, nay đây mai đó. "Tôi không đủ lãng mạn đến mức yêu sống yêu chết một người đàn ông không thể tự lập cho cuộc sống cá nhân của anh ấy. Lấy lẽ gì để họ có thể làm một người bạn đời bình đẳng với tôi?".

Hà Anh hạnh phúc bên chồng và con gái.

Hà Anh hạnh phúc bên chồng và con gái.

Nhiều người khen "trong showbiz mà không yêu và lấy đại gia chứng tỏ Hà Anh không ham giàu sang". Siêu mẫu đáp: "Thưa các bạn, nếu tôi muốn, việc lấy đại gia không khó. Mà đã lấy khéo tôi lấy đại gia Anh quốc, cầu thủ bóng đá ngoại hạng Anh hay Ả rập Xê-út cũng nên chứ chẳng phải về đến Việt Nam để săn. Khi còn làm việc ở London, tôi tiếp xúc và quen không ít. Sau này về Việt Nam, tôi cũng làm bạn với những người cỡ CEO. Tôi ngưỡng mộ họ về sự giỏi giang, thông minh. Nhưng tôi không lựa chọn hẹn hò và lấy làm chồng cho mình".

Hà Anh nhận định những người đàn ông này có một điểm chung "Tiền thì có nhiều nhưng thời gian thì rất nghèo". Với cô, việc người chồng dành nhiều thời gian cho vợ con là yếu tố rất quan trọng. Ngoài ra cô cũng cân nhắc những tiêu chuẩn như "nửa kia" phải là người đàn ông tự lập, có chí tiến thủ, có đam mê.

Cuối status, Hà Anh nhắn nhủ khán giả: "Các bạn đừng vì thấy tôi kết hôn với người đàn ông là giáo viên tiểu học, mà nghĩ rằng tôi tôn thờ chủ nghĩa "một túp lều tranh hai trái tim vàng". Chẳng qua là tôi xác định được những gì tôi cần và đánh giá quan trọng trong hôn nhân và tìm thấy những yếu tố này ở người đàn ông của tôi mà thôi".

Bé Myla còn nhỏ nhưng đã biết bắt chước mẹ tạo dáng thần thái.

Bé Myla còn nhỏ nhưng đã biết bắt chước mẹ tạo dáng thần thái.

Hà Anh kết hôn với ông xã Oliver Dowden năm 2016. Cả hai có với nhau cô con gái Myla, hiện 16 tháng tuổi. Ông xã người Anh là giáo viên tiểu học, hiện giảng dạy tại một trường quốc tế ở Sài Gòn. Chồng không phải đại gia nhưng vợ chồng cô luôn giữ được cuộc sống hôn nhân êm ấm, lãng mạn. Sau thời gian dành cho công việc, gia đình cô thường đi du lịch, tối tối quây quần bên nhau. Thỉnh thoảng họ "trốn con", hẹn hò riêng để hâm nóng tình cảm. Hà Anh hài lòng với cuộc sống hiện tại và không ngừng cố gắng để mỗi ngày một hoàn hảo hơn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả