Chủ nhật, 15/9/2019, 00:02 (GMT+7)

H'Hen Niê 'nói không' với phẫu thuật thẩm mỹ

Hoa hậu H'Hen Niê cho biết với độ tuổi và nhu cầu hiện tại, cô 'nói không với dao kéo' nên không có chuyện nâng ngực.

Trên Instagram, H'Hen Niê vừa lên tiếng bác bỏ tin đồn cô phẫu thuật thẩm mỹ. Lý giải về chuyện vòng 1 gần đây khác thường, người đẹp Ê Đê cho biết do tăng cân. "Hen cho phép bản thân làm nhiều thứ, ví dụ như ăn thoải mái nè, rồi tới lúc tập gym thoải mái luôn. Đùa vậy thôi chứ cô Hen nay mập lắm rồi nhé, đừng ai nói cô Hen ốm nữa. Mập đến nỗi vòng 1 lên size làm ai cũng tưởng Hen tác động luôn đó. Không có đâu, cả người hiện tại vẫn đang tự nhiên nhé quý vị", H'Hen Niê tâm sự.

Cô mong các trang mạng xã hội không đồn đoán mình can thiệp "dao kéo", để mọi người không hiểu sai và buồn vì cô. "Dưới quê em dễ tin lắm. Nói vậy mọi người thương em lại buồn em", cô chia sẻ.

H'Hen Niê suýt lộ ngực
 
 

H'Hen Niê kéo váy trước cả nghìn khán giả vì sợ lộ ngực

H'Hen Niê là hoa hậu gây ấn tượng bởi hình ảnh giản dị, gần gũi. Cô thường ăn mặc kín đáo, chừng mực. Tuy nhiên khi xuất hiện tại buổi giao lưu chung kết Cuộc đua kỳ thú 2019, tối 7/9 tại TP HCM, cô ăn diện có phần táo bạo. Cô liên tục phải chỉnh chiếc váy bó sát để tránh xảy ra sự cố lộ ngực. Vì vậy nhiều khán giả cho rằng cô mới tân trang vòng 1.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?