Thứ tư, 17/1/2018, 15:53 (GMT+7)

Giang Hồng Ngọc giải thích về phát ngôn 'muốn làm Lệ Quyên thứ 2'

"Ngọc muốn được thành công như chị Lệ Quyên, chứ không phải muốn trở thành bản sao của chị", nữ ca sĩ giải thích.

Trên trang cá nhân, Giang Hồng Ngọc vừa lên tiếng về phát ngôn "muốn trở thành Lệ Quyên thứ 2". Status của ca sĩ trẻ đã bị chính đàn chị hiểu lầm.

Mở đầu dòng tâm sự, Giang Hồng  Ngọc viết: "Thật sự Ngọc cũng không muốn lên tiếng nhưng Ngọc cảm thấy vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến Ngọc... Tính Ngọc rất sợ thị phi, lúc nào cũng ngại ngần đụng chạm đến nỗi nhiều người thấy Ngọc rất... chán vì quá an toàn. Thì Ngọc cũng xin phép chia sẻ duy nhất một lần về câu chuyện này chỉ mong chị Quyên và khán giả hiểu rõ hơn".

Giang Hồng Ngọc cho rằng cô muốn được thành công như Lê Quyên, chứ không phải muốn trở thành bản sao của Lệ Quyên.

Giang Hồng Ngọc cho rằng cô muốn được thành công như Lệ Quyên, chứ không phải muốn trở thành bản sao của Lệ Quyên.

Theo đó, ngày 16/1, một tờ báo đã phỏng vấn Lệ Quyên và đặt câu hỏi nghĩ thế nào về việc Giang Hồng Ngọc muốn "trở thành Lệ Quyên thứ hai". Giọng ca "Cho vừa lòng em" cho biết: "Cám ơn Giang Hồng Ngọc vì đã dành cho Quyên sự "ngưỡng mộ", không cần khao khát điều đó nếu thật sự bạn xứng đáng. Đương nhiên bạn phải được đón nhận quả ngọt với điều kiện bạn thật sự có tài năng. Thi thoảng Quyên có đến phòng trà nghe Giang Hồng Ngọc hát nhưng thấy có nhiều vấn đề, Quyên tự nhủ với ông xã rằng khi nào có thời gian sẽ gặp Giang Hồng Ngọc để nói chuyện thêm về cách hát".

Giang Hồng Ngọc bức xúc khi bị hiểu nhầm về phát ngôn Muốn làm Lệ Quyên thứ 2.

Giang Hồng Ngọc bức xúc khi bị hiểu nhầm về phát ngôn 'Muốn làm Lệ Quyên thứ 2'.

Trước lời nhận xét của Lệ Quyên về giọng hát có vấn đề, Giang Hồng Ngọc thẳng thắn chia sẻ: "Chắc chị Quyên đã nghe Ngọc hát ở phòng trà của chị từ khi Ngọc còn là ca sĩ hát lót mới tập đi hát cách đây rất nhiều năm. Chừng ấy năm Ngọc đã lớn lên rất nhiều, thật tiếc là những đánh giá của chị là từ thời đó... Thật sự với 12 năm ca hát, Ngọc đủ đầy những kinh nghiệm để là một ca sĩ thực thụ và luôn đổi mới mình qua từng dòng nhạc và điều quan trọng nhất ngày hôm nay là cái tên Giang Hồng Ngọc đã được công nhận hơn về những sự cố gắng trong nghề".

Bên cạnh đó, Giang Hồng Ngọc cho biết, trong làng nhạc bolero, Lệ Quyên vẫn là hình mẫu mà nhiều người như cô mơ đến sự thành công và không ai cấm người khác mơ ước. "Những gì chị góp ý Ngọc xin ghi nhận, nhưng một sự góp ý chân thành của đàn chị sẽ rất khác với cách nói có vẻ hơi thiếu thiện cảm, khiến công chúng dễ nhìn lệch lạc về đàn em", cô nói. 

Cuối status, Giang Hồng Ngọc giải thích ý nghĩa của câu nói của mình mà mọi người, kể cả Lệ Quyên đang hiểu lầm: "Tôi muốn trở thành Lệ Quyên thứ 2 bởi tôi muốn được thành công như chị, chứ không phải muốn trở thành bản sao của chị. Ngọc chỉ mong chị Quyên hiểu ý nghĩa câu nói của Ngọc, khán giả hiểu Ngọc và hiểu con đường Ngọc đang chọn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?