Giằng co với kẻ trộm, cô gái bị kéo lê trên quốc lộ

Cô gái từ trong cửa hàng lao ra túm lấy áo tên trộm giữ lại, thì bị kéo lê hàng trăm mét trên đường. 

Chủ nhật, 20/5/2018, 20:25 (GMT+7)

Sự việc xảy ra sáng 19/5, tại một cửa hàng trên quốc lộ 1A, phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương. Phát hiện có trộm, cô gái đuổi theo và nắm được áo của kẻ ngồi sau, nhưng bị kéo lê cả trăm mét. Một số người đi đường thấy vậy lao vào can thiệp, hai kẻ này quăng đồ lại và tẩu thoát. Cô gái bị xây xát khắp người.

Giằng co với kẻ trộm, cô gái bị kéo lê trên quốc lộ
 
 
 

Vụ việc đang nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng. Bên cạnh những ý kiến lo lắng trước tình hình trộm cướp lộng hàng, nhiều người cho rằng không nên liều mạng giằng co với chúng.

Facebook Mai Anh bức xúc: "Bọn này lộng hành quá. Trộm cắp giữa ban ngày ban mặt, còn kéo lê nạn nhân cả đoạn đường dài. Mình nhìn thôi cũng hãi rồi". "Mình nghĩ phụ nữ sức yếu, không nên túm áo giằng co thế kia nguy hiểm lắm. Tính mạng là trên hết, của cải chỉ là vật ngoài thân. Đừng liều mạng với những kẻ máu lạnh này", thành viên Hoàng Hải góp ý. Còn tài khoản Mạnh Dũng bình luận: "Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy. Công an sẽ nhanh chóng vào cuộc và tóm cổ bọn chúng ngay thôi". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?