Thứ ba, 4/12/2018, 00:32 (GMT+7)

Gấu ăn kem, liếm mặt người đàn ông như thú cưng

Người đàn ông thản nhiên ngồi đùa giỡn và cho con gấu ăn uống tại nhà riêng khiến nhiều người lo sợ.

Video được quay mới đây tại Levskogo Village, Moscow, Nga. Người đàn ông ngồi cùng một con gấu lớn trong nhà riêng của mình. Anh ta vui vẻ đút kem cho con gấu, nhiều lần tự bôi kem lên mũi mình và để gấu liếm sạch chỗ kem này. Chia sẻ về hành động của mình, anh cho biết: "Trong khi cho con gấu thân thiện này ăn một ít kem, tôi đã cố gắng chỉ cho nó cần phải làm sạch mũi của mình, nhưng thay vào đó con gấu không hiểu ý lại đi liếm mũi của tôi".

Gấu được đút kem, liếm mặt người đàn ông như thú cưng
 
 

Hành động này đang nhận được nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội. Bên cạnh những bình luận ngợi khen sự đáng yêu, thân thiện giữa con người và động vật nhiều ý kiến lại cho rằng người đàn ông quá mạo hiểm với tính mạng của mình. "Gấu vốn là động vật bản tính hung dữ. Vì thế nó thường được cách ly, tránh xa con người. Không hiểu sao nhà anh ta lại có gấu. Đã thế lại cho nó ăn mà không cần một thiết bị bảo hộ nào, lỡ nó hung hăng và tấn công thì làm sao xử lý kịp", một người đặt câu hỏi.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?