Thứ năm, 7/6/2018, 09:36 (GMT+7)

Fan thích thú với video Bảo Anh hát lúc 10 tuổi

Giọng hát trong veo và vẻ đáng yêu của nữ ca sĩ lúc bấy giờ khiến nhiều người trầm trồ. 

Mạng xã hội đang lan truyền video ghi lại màn trình diễn năm 10 tuổi của ca sĩ Bảo Anh. Lúc này, Bảo Anh diện trang phục dân tộc, thể hiện ca khúc Từ rừng xanh cháu về thăm lăng Bác.

Video Bảo Anh hát lúc 10 tuổi gây sốt mạng
 
 
 

Video sau khi đăng tải đã khiến các fan thích thú. Nhiều người ngợi khen dù còn nhỏ tuổi nhưng Bảo Anh đã sở hữu chất giọng như đã được đào tạo bài bản từ lâu. Nhan sắc của nữ ca sĩ lúc bấy giờ cũng không khác so với hiện tại là mấy.

Facebook Anh Thư viết: "Thần tượng chị đã lâu nhưng bây giờ em mới được xem màn biểu diễn này. Chị hát hay quá, đúng là tài năng từ bé mà". Còn thành viên Minh Hằng chia sẻ: "Xem video này ai còn dám nói Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ nữa không? Người ta xinh từ bé rồi nhé. Trông có khác hiện tại mấy đâu, chỉ là ngày càng đẹp mặn mà, sang trọng hơn thôi". "Tôi rất thích xem lại các video hồi nhỏ của các ca sĩ, hồi đó mình không được theo dõi, giờ xem lại thấy vừa thú vị vừa đáng yêu quá", tài khoản Ngân Anh bình luận.

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?