Thứ ba, 18/4/2017, 17:10 (GMT+7)

Fan nước ngoài hát 'Xin lỗi tình yêu' bằng tiếng Việt hay không kém Mr. Đàm

Đàm Vĩnh Hưng đã có màn song ca bài hát 'Xin lỗi tình yêu' cùng một nam thanh niên da màu khi đi lưu diễn tại London.

Fan nước ngoài hát 'Xin lỗi tình yêu' bằng tiếng Việt hay không kém Mr. Đàm
 
 

Video song ca cùng nam thanh niên ngoại quốc bài hát "Xin lỗi tình yêu" trong một show diễn tại London, Anh vào tối 16/4 được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải lên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: "Quá hạnh phúc, đời nghệ sĩ còn mong mỏi gì hơn nữa Hưng?".

Theo đó, Mr Đàm vui vẻ giao lưu và mời một khán giả ngoại quốc biết tiếng Việt lên sân khấu song ca cùng mình. Chính Đàm Vĩnh Hưng cũng quá bất ngờ, sững lại vài giây khi giọng hát trầm ấm, rõ lời, đúng nhạc của người nước ngoài kia cất lên. Trong lúc biểu diễn, anh còn thay đổi lời bài hát để trêu đùa fan ngoại quốc này. 

Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút hơn 200.000 lượt xem cùng rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Không ít Facebooker đã tỏ rõ sự ngưỡng mộ, khen ngợi nam ca sĩ: "Quá tự hào, quá hạnh phúc luôn anh ơi. Đâu phải ca sĩ Việt nào cũng được người nước ngoài biết đến, lại còn thuộc và hát rất hay nữa chứ. Xem tới đoạn cuối mắc cười ghê, bạn khán giả đó dễ thương thật", Hương Nguyễn bình luận.

Hay như tài khoản có tên Quang Huy Pham cũng chia sẻ: "Đúng là âm nhạc không có biên giới, thật tự hào, khán giả dành tình cảm cho Đàm Vĩnh Hưng ở khắp mọi nơi".

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả