Thứ bảy, 23/6/2018, 15:55 (GMT+7)

Fan lo lắng khi Tuấn Hưng tiết lộ bị bệnh vẩy nến

"Mất gần một tháng phát điên vì nó. Nổi khắp người, đầy đầu, mặt, chân tay...", Tuấn Hưng viết.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng vừa công khai hình ảnh lúc bị bệnh vẩy nến. Kèm theo đó, nam ca sĩ viết: "Sau khi suy nghĩ rất kỹ thì mình quyết định sẽ công khai một việc mà khi hỏi những người xung quanh ít nhiều gây tranh cãi là có nên công khai việc này hay không. Vì mình là một ca sĩ được nhiều người biết đến. Nhưng xét cho cùng mình vẫn là một con người bình thường như bao người khác. Cũng có buồn vui và cả sức khoẻ bệnh tật. Và cái bệnh quái ác đang bị là: Vẩy nến".

Giọng ca Nắm lấy tay anh chia sẻ đã mất gần một tháng anh phát điên vì bệnh này: "Nổi khắp người, đầy đầu, mặt, chân tay... Hưng che chắn các kiểu nhưng vẫn có những nơi trên cơ thể không thể che chắn, nguỵ trang. Có lúc căng thẳng buồn dẫn đến suy sụp luôn. Tắm biển bôi thuốc, uống nước mát vẫn không thuyên giảm".

Tuấn Hưng cho biết, sau chuyến đi London về không chịu nổi nữa mới tìm đến bác sĩ. Nhờ gặp bác sĩ giỏi nên bệnh tình của anh đã thuyên giảm đến 70%. Do đó, anh đã có thể đi diễn trở lại. "Những ngày qua mình dùng gần như tất cả các biện pháp: Thể thao, uống nước mát atiso thay nước lọc. Ăn kiêng đồ tanh, không bia rượu... Bệnh hiện nay đã đỡ nhiều. Mừng khôn xiết khi gương mặt trở lại bình thường để còn sinh hoạt và đi làm việc", Tuấn Hưng tâm sự.

Tuấn Hưng tiết lộ bị bệnh vẩy nến.

Tuấn Hưng tiết lộ bị bệnh vẩy nến.

Dưới phần bình luận, nhiều người lo lắng, hỏi thăm và động viên nam ca sĩ. Facebook Lê Thanh Khiết động viên: "Anh yên tâm. Bệnh này cũng lành tính thôi! Chỉ là hơi ngứa làm mình mất tự tin khi giao tiếp! Nó không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ lắm. Anh hạn chế ăn đồ nóng và đồ uống có cồn. Chúc anh mau lành bệnh. Em cũng bị bệnh này theo đuổi nên quen rồi ạ! Được cái không bao giờ để lại sẹo là em mừng rồi".

Cùng quan điểm, Facebook Long Le viết: "Anh nói không với chất cồn đi, ăn uống phải cử những thứ kị thì tuyệt đối không ăn. Chắc anh điều trị thuốc tây nên nó mới mau lành vậy, nhưng nó sẽ phát lại. Bệnh này chỉ uống các loại mát gan giải độc bằng thuốc Nam, uống trong vòng thời gian dài nó mới hết từ từ và kiểm soát được nó. Bệnh này không hết được chỉ khi ăn uống và tránh thức khuya, thể dục đều đặn thì mới kiểm soát được". 

Còn Facebook Donna Luong-Tran viết: "Bệnh này do bị stress mà ra đó Tuấn Hưng. Cố gắng bớt stress bằng cách dành thời gian thư giãn như thiền. Những thức ăn sẽ làm tệ hơn như: ớt, tiêu, khoai tây, bánh mì, các loại tinh bột làm từ lúa mì... hạn chế càng nhiều càng tốt. Mỗi lần stress sẽ bị lại nên khi chữa hết bạn cố gắng tập thư giãn nhé. Chúc bạn mau bình phục".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?