Chủ nhật, 30/9/2018, 08:29 (GMT+7)

Fan chia sẻ ảnh Trường Giang cõng Nhã Phương trong tuần trăng mật

Trường Giang được ca ngợi như soái ca khi cõng vợ từ thuyền vào trong đảo để tránh cho cô khỏi bị ướt chân. 

Một hội nhóm chuyên bàn về chuyện showbiz mới đây đã đăng ảnh vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương vui vẻ hưởng tuần trăng mật ở Phú Quốc. Theo đó, cặp vợ chồng chọn nghỉ ngơi tại biệt thự của danh hài ở Phú Quốc thay vì đi Hàn Quốc như nhiều người đồn đoán trước đó. Trong ảnh, Trường Giang và Nhã Phương diện đồ tone trắng đồng điệu, đi dép tổ ong giản dị. Khi thuyền cập bến, nam danh hài cõng vợ vào trong để cô khỏi bị ướt chân.

Cặp đôi đi dép tổ ong giản dị.

Trường Giang cõng Nhã Phương vào trong bờ.

Trường Giang diện đồ ton trắng nền nả.

Cặp đôi đi dép tổ ong giản dị.

Hình ảnh sau khi đăng tải nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Đa phần ý kiến đều thích thú và ngợi khen hành động "soái ca" của Trường Giang. Facebooker Huyen Phuong Nguyen viết: "Vợ mang dép tổ ong huyền thoại của chồng. Nhìn ghen tị thật chứ". Facebooker Lan Đỗ phát biểu: "Mừng cho Nhã Phương, cuối cùng sau bao nhiêu sóng gió cũng đến ngày hạnh phúc. Hy vọng Trường Giang sẽ đem lại tổ ấm thực sự cho Phương. Chúc anh chị luôn tình cảm, an yên như này". "Đúng chuẩn hành động soái ca. Nhìn ngọt ngào, lãng mạn quá. Chúc hai bạn sớm sinh quý tử", Facebooker Hồng Ngọc gửi lời chúc.

Fan chia sẻ ảnh Trường Giang cõng Nhã Phương trong tuần trăng mật
 
 

Trường Giang: 'Chúng tôi nhiều lần khóc cùng nhau tới sáng'.

Hôn lễ của Trường Giang và Nhã Phương diễn ra tối 25/9 tại một trung tâm tiệc cưới hạng sang ở TP HCM. Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, xúc động. Nhã Phương và Trường Giang không kìm được cảm xúc, nhiều lần khóc khi làm lễ. Nam danh hài tiết lộ nhiều đêm cả hai ngồi khóc và nói chuyện cùng nhau đến sáng. Anh và Nhã Phương cố gắng hạnh phúc để bố mẹ hai bên yên lòng, không vì chứng minh với bất kỳ ai.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao