Thứ tư, 19/6/2013, 10:11 (GMT+7)

Facebooker xôn xao vì không vào được 'nhà mình'

'Huhu đau lòng quá, Facebook bị làm sao mà không vào được. Something went wrong', nhiều người 'òa khóc'.

3 ngày qua, các tín đồ của mạng xã hội có lượng người truy cập đông nhất hành tinh bỗng dưng bàn tán xôn xao về thông tin không thể truy cập Facebook. Nhiều người dùng phản ánh họ không thể vào trang cá nhân của mình bằng máy tính, hoặc nếu có chỉ là chập chờn, lúc được lúc không...

Ảnh: Chụp màn hình.
Giáo sư Xoay chia sẻ thông tin cùng các bạn.

Hàng loạt status, bình luận "kêu than" về việc không thể vào được Facebook được người dùng chia sẻ cùng nhau. Nickname Bui Thi Huong Mai bùi ngùi: "Tạm biệt Face một thời gian nhé! Sẽ nhớ lắm đây!". Còn bạn Tie Suc vui vẻ bình luận: "Chúng ta có thể khác nhau về chính kiến nhưng chúng ta có chung một mục đích: vào Facebook để được mặc sức nói :))". Thậm chí có blogger còn hóm hỉnh cho hay từ "chặn" là từ được nói nhiều nhất hiện nay, trong đó có cụm từ đang được truyền tai nhau những ngày này đó là "chặn Facebook".

Còn Facebooker CheChon thì cho rằng việc không vào được Facebook hết sức thú vị. Bạn cũng đưa ra minh chứng cho thấy mới chỉ "thiếu" vài ngày mà nhiều bạn trẻ đã bớt "la liếm", ăn bám Facebook hơn, đồng thời sống thật với thực tại và dành nhiều thời gian cho những người thân bên cạnh.

Có thể nói, mạng xã hội Facebook gần như trở thành một thói quen "thân thương" hàng ngày của cộng đồng mạng Việt Nam, không chỉ trong giới trẻ mà còn cả ở những người lớn tuổi. Tuy vẫn có những ảnh hưởng tiêu cực của việc sử dụng không đúng cách hay lạm dụng mạng xã hội, nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận những lợi ích, cũng như giá trị tinh thần mà Facebook đem lại.

Đây có thể được coi là một "sân chơi" thực sự cho cộng đồng mạng Việt. Tuy chưa có thông tin chính thức nào về việc "vĩnh viễn" không thể vào Facebook, nhưng tin đồn này sẽ khiến các tin đồ mạng xã hội một lần nữa tin được phen "đứng tim" vì hoang mang, lo lắng.

Lọ Mọ

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?