Thứ hai, 3/6/2013, 16:04 (GMT+7)

Facebooker xôn xao vì cháy cây xăng

'Bên trong con gào khóc, bên ngoài nhốn nháo. Cho đến giờ con vẫn chưa ra khỏi phòng hồi sức. Thật là kinh hoàng!'

Hơn 13h, một cột khói và lửa bốc lên ngùn ngụt bao trùm chiếc xe bồn đậu bên trong cây xăng dầu Quân đội trên phố Trần Hưng Đạo (Hà Nội). Gần 2 giờ sau, xe bồn vẫn bốc cháy, một ô tô 4 chỗ đâu trong cây xăng cháy đen. Cửa hàng bia hai tầng nằm gần đó cùng 6-7 xe máy dựng trước cửa cũng bị thiêu rụi... Nhiều tuyến phố lân cận khu vực này ùn tắc và bị phong tỏa, hàng trăm người dân đứng quan sát vụ cháy. Khắp nơi trên Facebook, cộng đồng mạng cũng thi nhau update và chia sẻ hình ảnh liên quan.

Ảnh: Nguyễn Trọng Phong.
Facebooker MChi chia sẻ bức ảnh kèm status: "Cháy xe chở xăng trước cổng viện 108 13h50. Hic".
Facebooker MChi chia sẻ bức ảnh kèm status: "Cháy xe chở xăng trước cổng viện 108 13h50. Hic".
Bạn Linh Nguyen chia sẻ bức ảnh khi thấy đám cháy gần nhà mình.
xangylando12-559544-1370264653_600x0.jpg

Bạn Ylan do cho biết tuy chỉ cách chỗ xảy ra hỏa hoạn nửa con phố, nhưng cây xăng ngay gần nhà bạn cũng đã được đóng cửa.

Hâu hết, khi chia sẻ các blogger đều tỏ ra sợ hãi khi chứng kiến cảnh tượng vụ cháy. Bạn Tuyen Bui chia sẻ: "Cháy lớn ở cây xăng 108, nãy giờ hơn 10 xe cứu hỏa rồi, chắc mất điện nhiều khu vực mất". Nickname Sunny Nguyen: "Cháy cây xăng gần viện 108, thiêu rụi quán cơm ngon mình hay mua. Thế là mất rồi".

Blogger Zin Bong hiện đang có con nằm ở bệnh viện 108 gần đó chia sẻ: "Con vừa mổ xong thì các cô y tá hét to: 'Cháy, cháy rồi'. Mình cũng chẳng biết có chuyện gì, hóa ra là cháy cây xăng trước cổng bệnh viện 108. Chưa bao giờ mình trải qua cảm giác sợ hãi đến vậy, bên trong con thì gào khóc, bên ngoài thì nhốn nháo. Cho đến tận bây giờ con vẫn chưa được khỏi phòng hồi sức. Thật là kinh hoàng!". Thậm chí có những nơi còn bị cắt điện, bạn Phan Bich Ngoc viết: "Ui giời, cháy cây xăng ở 108, cắt điện tới tận khu nhà mình".

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, cũng có nhiều facebooker lên tiếng cảnh bảo người dân khi đứng xem vụ cháy. Blogger Tuan Saker: "Người dân mình liều thật! Xe xăng bốc cháy ngùn ngụt mà vẫn hiếu kỳ đứng xem cách có 50m, đã vậy còn cản trở công tác nữa chứ! Nếu mà nó nổ với một lương xăng lớn thì làm sao đây! Mình đi qua mà thấy bức xức thật!".

Lọ Mọ

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?