Thứ ba, 26/12/2017, 09:04 (GMT+7)

Em bé vặn ga xe máy khiến hai mẹ con lao thẳng vào tường

Nhiều người chỉ trích sự bất cẩn của người mẹ khi để con ngồi phía trước, nghịch nghợm vặn ga khi xe đang nổ máy.

Tài khoản T.J của một group lớn đã đăng tải đoạn video ghi kèm lời chia sẻ: "Hai mẹ con này nhà đối diện với nhà em mọi người ạ. Mẹ nổ máy, con nghịch ngợm vặn ga và phi thẳng vào nhà em. May mà chồng em vừa đứng đó, thế nào lại đi vào nhà". 

Theo đó, đoạn video được camera an ninh của một gia đình ở Thạch Thất, Hà Nội ghi lại. Một người đàn ông mặc áo đen đang ngồi gọi điện thoại trước cửa nhà, khi anh ta vừa đứng lên và đi vào bên trong thì bất ngờ một chiếc xe máy chở hai mẹ con lao thẳng đến. Sự việc xảy ra đã khiến nhiều người dân chú ý và lập tức lại gần giúp đỡ. Cũng theo tài khoản T.J chia sẻ, may mắn hai mẹ con đều không gặp phải chấn thương gì nghiêm trọng. 

Em bé vặn ga xe máy khiến hai mẹ con lao thẳng vào tường
 
 
 

Sau khi xem xong đoạn video, nhiều người để lại lời chúc đến người đàn ông mặc áo đen. Tài khoản Khánh Tâm viết: "Mạng lớn, may quá. Nhiều vụ thế này rồi mà vẫn không chừa". "Đấy ngồi nhà mình mà vẫn nguy hiểm rình rập. May cho bác áo đen không sao, chậm vài giây thôi là xong rồi", tài khoản Long Sky nói.

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra bức xúc trước sự bất cẩn của người mẹ. "Đấy cứ để con ngồi phía trước tay lái nguy hiểm lắm. Bẩn cẩn thế có ngày hại chết chính mình", tài khoản Đinh Minh Quân phát biểu. "Nhiều người cứ chủ quan thế đấy. Cũng may chỗ đấy là tôn mà có vẻ không chắc chắn cho lắm nên giảm lực khi va chạm rất nhiều, hai mẹ con hình như cũng không đội mũ bảo hiểm nữa", một người dùng Facebook bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?