Em bé tay chống cằm say sưa nghe mẹ hát

Động tác tay chống cằm, không rời mắt khi mẹ hát của em bé đã lấy được thiện cảm từ cộng đồng.

Thứ năm, 31/8/2017, 02:24 (GMT+7)
Em bé tay chống cằm say sưa nghe mẹ hát
 
 
 

Một đoạn video ngắn được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn đã thu hút gần triệu lượt xem. Xuất hiện trong đoạn video là hình ảnh một em bé khoảng vài tháng tuổi với khuôn mặt gây thiện cảm đang được mẹ bồng trước ngực. Em bé tỏ ra khá ngoan, tay phải chống cằm, tay trái tựa vào má say sưa nghe mẹ hát một đoạn bài hát mà không chớp mắt. 

Đã có khá nhiều bình luận thể hiện sự yêu thích không chỉ khuôn mặt dễ thương của em bé mà còn ở động tác tay chuyên nghiệp mà em bé này đã làm. "Bà cụ non, yêu quá. Không biết em có hiểu mẹ đang hát cái gì không mà chăm chú ghê", Facebooker Vân Trần bình luận. Tài khoản Dan Nguyen viết: "Nhìn cái mỏ giống mỏ ca sĩ Ngọc Huyền quá, bé mà là người Việt thì lớn lên chắc hát tân cổ hay lắm đấy".

Tài khoản Hồng Phong chia sẻ: "Nhìn tay bé để kìa. Sao mà đáng yêu thế không biết. Có thể gọi là là khán giả nhí không nhỉ". "Đây là trường hợp mẹ bé hát hay thôi chứ thử hát dở coi xem bé còn không chớp mắt không", một tài khoản khác lại hóm hỉnh.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?