Em bé loay hoay cố tìm mình trong gương

Hình ảnh bé trai không hiểu chuyện gì đang xảy ra, mải mê đi tìm cái bóng của mình trong gương khiến nhiều người phì cười.

Chủ nhật, 8/7/2018, 03:00 (GMT+7)

Video được ghi lại tại một cửa hàng quần áo ở một quốc gia ở châu Á. Bé trai đứng trước một cái gương lớn. Em tỏ ra khá bất ngờ khi thấy người bạn mới phía trước mặt mình nên vội chạy ra phía sau tấm gương để tìm nhưng không thấy. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra, bé tiếp tục lặp đi lặp lại động tác soi gương và đi tìm chính cái bóng của mình. Hành động này khiến một số người trong cửa hàng chứng kiến phì cười.

Em bé loay hoay cố tìm mình trong gương 
 
 
 

Sau khi đăng tải, video hút hàng triệu lượt xem, cùng nhiều lượt chia sẻ. Hầu hết ý kiến đều ngợi khen sự đáng yêu của bé. Thành viên Hồng Nguyễn phát biểu: "Đáng yêu quá. Xem đi xem lại mà vẫn không nhịn được cười. Đúng là trẻ con ngây thơ. Chắc cậu ta phải khó hiểu lắm. Kiểu gì cũng thắc mắc rằng: Ủa mới thấy đây mà ta. Sao đi đâu nhanh thế?". Facebook Hoa Nguyễn viết: "Mình hồi bé nghe đài và không hiểu vì sao nhiều người ở trong một cái đài bé tí mà hát được. Đúng là thời đó thế giới thật mới lạ, và có cả nghìn câu hỏi cần được giải đáp".

Tài khoản Bích Nguyệt đồng quan điểm: "Cưng quá trời quá đất. Xem xong tan biến hết mệt mỏi. Thường thì trẻ sau 20 tháng tuổi mới nhận biết được đó là cái bóng của mình trong gương. Cậu bé này chắc còn nhỏ nên cứ mải mê tìm bạn mới đây mà".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?