Thứ năm, 6/8/2020, 09:57 (GMT+7)

Elly Trần mong tuổi 33 ít sóng gió

Diễn viên Elly Trần cho biết năm qua cô đã đau khổ nhiều nên hy vọng bước sang tuổi mới sẽ mạnh mẽ và yên vui hơn.

Bước sang tuổi mới ngày 6/8, Elly Trần đã viết những dòng chia sẻ nhắn nhủ bản thân trong ngày sinh nhật. Năm qua với Elly Trần không mấy suôn sẻ, cô buồn nhiều nên hy vọng tuổi mới sẽ thay đổi. Nữ diễn viên mong bản thân không sợ cô đơn, hãy mạnh mẽ và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Cô viết: "Hôm nay em đã chính thức bước sang một tuổi mới, chỉ muốn gửi lời chúc đến Elly của ngày hôm nay. Mong em sẽ yêu thương bản thân hơn ngày hôm qua một chút, trân quý những gì mình đang có hơn một chút, sống tự do tự tại hơn một chút. Đừng sợ mình sẽ cô đơn bởi xung quanh em còn rất nhiều người yêu thương và trân trọng em. Nhìn lại một năm vừa qua có thể nói đó là một năm không mấy suôn sẻ với em, mất đi nhiều hơn là có được, đau khổ nhiều hơn là niềm vui, thất vọng cũng nhiều hơn là tin tưởng. Tuy nhiên, hãy tin rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi em ạ".

Diễn viên Elly Trần.

Diễn viên Elly Trần.

Bà mẹ hai con tiết lộ đang ấp ủ nhiều dự định cho tương lai của ba mẹ con. Cô động viên bản thân: "Đừng sợ hãi cũng đừng hoang mang bởi em thông minh và độc lập, mạnh mẽ lên rồi em sẽ làm tốt cả thôi. Hãy cứ yên vui đi, trời xanh tự khắc có an bài. Chờ đợi được gặp một Elly hoàn toàn mới trong tương lai không xa".

Năm qua, Elly Trần từng gặp cú sốc lớn khiến cô nhiều đêm không ngủ, khóc nhiều, thậm chí ngất xỉu khi dự sự kiện. Cô đăng status bóng gió nhiều về chuyện bị phụ bạc khiến nhiều người cho rằng hôn nhân của cô và chồng Tây đổ vỡ. Tuy nhiên nữ diễn viên giữ im lặng. Cô cố gắng cân bằng lại cuộc sống và nỗ lực trong công việc, dành nhiều thời gian cho các con.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả